T3, 08 / 2017 2:55 chiều | admin

Song Tử

Nửa đầu năm 2017 đối với Song Tử là những bước khởi đầu đầy hoàn mỹ trong tình yêu, nhưng mọi chuyện sẽ còn rực rỡ hơn nữa vào tháng 8 này đó. Với tố chất cuốn hút và tài ăn nói khéo léo của mình, Song Tử trong tháng 8 dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn, chiếm được thiện cảm của đa số những người bạn ấy tiếp xúc.

Song Tử có mị lực tuyệt vời tháng 8 này

 

Vận đào hoa nở rộ cùng mị lực đặc biệt khiến Song Tử luôn hóa giải được những rắc rối của mình nhờ sự giúp đỡ, tư vấn của rất nhiều bạn bè và người yêu quý. Với những Tử Tử đã có người yêu, chuyện tình cảm của hai bạn đang trong những ngày tháng ngọt ngào và hạnh phúc nhất, khiến tâm trạng của bạn luôn lơ lửng mỗi ngày. Những Tử Tử F.A thì số người theo đuổi cũng khiến bạn bè ghen tị đỏ mắt rồi.

Tháng 8 này, Song Tử nam thường có xu hướng thoát F.A nhanh hơn, vì các Song Tử nữ vẫn kiêu sa lắm.

 

Xử Nữ

Cả năm 2017 dường như là năm tình yêu của Xử Nữ, khi sự dịch chuyển có lợi của các chòm sao khiến cho vận đào hoa của Xử Nữ nở rộ. Những mối quan hệ mới khiến bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, làm thay đổi hoàn toàn quan niệm về tình yêu của Xử Nữ.

Tháng 8 này, Xử Nữ có người yêu bắt đầu học được cách tin tưởng và thấu hiểu, khiến chuyện tình cảm của bạn ngày càng hoàn mỹ. Trong khi đó, Xử Nữ F.A gặp gỡ nhiều đối tượng và để lại những ấn tượng hoàn mỹ trong lòng đối phương. Nếu Xử Nữ vẫn F.A, tức là họ cành cao chứ không phải là không ai theo đuổi.

Xử Nữ đừng kén chọn nữa nhé!

 

Lời khuyên cho Xử Nữ, là hãy bớt những ảo tưởng ngôn tình và xu hướng hoàn hảo hóa mọi chuyện đi nhé, ai cũng có những ưu nhược điểm khác nhau. Đây là thời điểm tốt nhất bạn có thể xây dựng một mối quan hệ lâu dài trong năm đó!

 

Bảo Bình

Với cá tính của mình, Bảo Bảo dường như có xu hướng khép kín các mối quan hệ trong nửa đầu năm 2017 vừa qua. Thế nhưng đừng lo lắng nhé, tháng 8 này chính là thời điểm vận đào hoa của bạn nở rộ, và cơ hội thoát F.A đến rồi!

Trong thời điểm này, cánh cửa đào hoa rộng mở cùng Bảo Bình, nhưng bạn ấy khá kín tiếng và vô tư, thoải mái. Chỉ vì chính bạn ấy đã xác định được thứ mình cần là gì, câu trả lời là gì mà thôi.

Bảo Bình dường như sắp thoát kiếp F.A

 

Bảo Bình F.A sẽ tìm thấy những tâm hồn đồng điệu với mình, người có thể thấu hiểu và chịu đựng Bảo Bảo một cách hoàn hảo nhất. Trong khi Bảo Bảo có người yêu được người ấy chiều chuộng và che chở hết mức, còn gì hạnh phúc hơn Bảo Bảo lúc này?

Tuy vậy, bạn dường như đang quá bận rộn trong những dự định, dự án của riêng mình và điều này có thể khiến Bảo Bảo bỏ lỡ những thời điểm quan trọng để bày tỏ hay thắt chặt tình cảm với người ấy.

 

Kim Ngưu

Tháng 8 này, với vận đào hoa hé nở, Kim Ngưu cũng tự tin cởi đi vẻ ngoài trầm tính và rụt rè của mình. Sự quan tâm tỉ mỉ, chu đáo của Kim Ngưu thành công tạo nên những mối nhân duyên tốt, đặc biệt là với người khác phái, nhưng Kim Ngưu vẫn luôn giữ cho mình được sự tỉnh táo cần thiết và chỉ qua lại với những người mình thật sự có cảm tình.

Kim Ngưu chu đáo khiến bao người siêu lòng…

 

Tuy vậy, điều này vẫn chưa đủ để Kim Ngưu thoát kiếp F.A. Một chút chủ động, một chút tinh tế cùng với một chút chân thành mới có thể làm tan chảy trái tim crush của bạn, Kim Ngưu cố gắng thêm nha.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục