T3, 09 / 2017 2:34 chiều | admin

Rap Monster, thành viên của BTS giải thích, sau bài phát biểu của Tổng thống Mỹ Obama tại bữa tiệc thường niên Correspondent’s Dinner trong Nhà Trắng hồi năm 2016, Tổng thống Obama đã buông micro xuống và nói “Obama ra đây” trước khi rời bục phát biểu.

Nhóm nhạc K-pop BTS

Hành động buông micro sau bài phát biểu và tuyên bố sau đó đã nhanh chóng trở thành một biểu tượng của sự tự tin và thắng lợi.

Rap Monster bày tỏ, ca khúc Mic Drop được ra đời nhằm thực hiện chính xác biểu tượng đó.

BTS vừa tung ra album mini Love Yourself: Her, với ca khúc chủ đề là DNA. Tính đến 8 giờ sáng nay (19/9), sau khoảng 14 tiếng phát hành, album này đã chiếm quán quân trên bảng xếp hạng iTunes ở 73 nước, trong đó có Mỹ, Anh, Australia, Áo, Bỉ, Canada và Nhật Bản.

Hình ảnh Tổng thống Barack Obama buông micro sau khi phát biểu tại bữa tiệc thường niên Correspondent’s Dinner trong Nhà Trắng hồi năm 2016

BTS đã trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên chiếm quán quân bảng xếp hạng iTunes ở nhiều nước như vậy.

Trong khi đó, ca khúc chủ đề DNA chiếm quán quân bảng xếp hạng ca khúc trên iTunes ở 29 nước, trong đó có Na Uy, Thụy Điển, Hungary, Brazil, Chile và Thái Lan.

Ở Hàn Quốc, ca khúc này hiện đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng âm nhạc online, sau nhạc phẩm Autumn Morning của IU.

Tính đến ngày 18/9, lượng đơn đặt mua trước album Love Yourself: Her đã lên tới 1,21 triệu bản, gần gấp đôi so với album You Never Walk Alone của nhóm nhạc này, được tung ra hồi tháng 2.

Vào ngày 21/9, BTS sẽ tổ chức màn trình diễn đầu tiên các ca khúc mới của họ tại lễ trao giải Mnet, được phát sóng trực tiếp trên toàn thế giới.

Cùng thưởng thức ca khúc Mic Drop của BTS:

Tuấn Vĩ

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục