T7, 09 / 2017 6:01 chiều | admin

Trong lĩnh vực làm đẹp, những phong cách trang điểm mới thường ra đời qua nghiên cứu, sáng tạo đón đầu xu hướng của những hãng mỹ phẩm và đặc biệt là từ những chuyên gia trang điểm hàng đầu. Và chắc chắn nơi mà họ thể hiện được sức sáng tạo của mình nhất chính là trong những show diễn thời trang đình đám mà cảm hứng được lấy từ chính những ý tưởng thiết kế của các nhà mốt.

Thời gian này chúng ta thường xuyên được chiêm ngưỡng những bộ sưu tập thời trang mới nhất từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang tại những kinh đô hoa lệ: New York, London, Milan và gần đây nhất là Paris. Những phù thuỷ makeup với tài năng của mình góp phần tạo nên thành công của show diễn. 

Hãy cùng điểm qua những vẻ ngoài đáng chú ý nhất tại các tuần lễ thời trang gần đây. Có những ý tưởng thật “điên rồ” nhưng biết đâu một trong số đó sẽ là hot trend của mùa mới.

Phần 3 dành riêng cho Tuần lễ thời trang London. 

Giống như Marc Jacocbs và Fendi, Tommy Hilfiger cũng tạo điểm nhấn bằng đường kẻ mắt dày và cách điệu từ dáng cat eyes

 

Nhà mốt Erdem cũng yêu thích những đường kẻ đầy ấn tượng

 

Topshop unique và màu mắt lấp lánh lạ mắt được tán tràn trộng về đuôi. Kiểu trang điểm mắt này bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho phong cách lễ hội cuối năm

 

Đường kẻ mi dưới độc đáo từ J.W.Anderson

 

Loan Phùng

Theo  Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục