T5, 08 / 2017 10:06 chiều | admin

Sáng ngày 17/8, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Tiffany sẽ trở lại Mỹ ngay sau khi kết thúc chuỗi hoạt động quảng bá album kỷ niệm 10 năm ra mắt “Holiday Night”.

Một nguồn tin thân cận với Tiffany tiết lộ: “Gần đây Tiffany đã quyết định đi Mỹ du học và chia sẻ với bạn bè về quyết định này. Cô ấy muốn học diễn xuất và mọi người xung quanh ủng hộ quyết định của cô ấy.”

Điều đặc biệt, phía SM không hề phủ nhận thông tin này mà chỉ cho biết: “Chúng tôi vẫn đang thảo luận với Tiffany.”

Trước đó vào ngày 16/8, SM xác nhận rằng SNSD đang trong quá trình đàm phán với công ty về việc gia hạn hợp đồng: “Hầu hết các thành viên đã ký tiếp hợp đồng, chúng tôi vẫn đang đàm phán với những thành viên còn lại”. 

Thông tin này khiến nhiều người tin rằng Tiffany là một trong những thành viên không tiếp tục gia hạn hợp đồng với SM. Các fan hâm mộ của SNSD hiện tại đang vô cùng lo lắng cho tương lai của nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop.

Đặc biệt, các fan càng có cơ sở nghi ngờ về tình trạng của SNSD bởi album kỷ niệm 10 năm ra mắt của nhóm đột ngột bị dừng quảng bá trong tuần đầu tiên. SM cũng dừng việc sản xuất album mới của SNSD mà không đưa ra bất cứ lời giải thích nào. Mới đây nhất, màn trình diễn của nhóm tại một chương trình cũng bị SM yêu cầu cắt bỏ.

Quyết định lựa chọn trở về Mỹ của Tiffany được cho là bị ảnh hưởng bởi scandal trước đó của cô nàng. Năm 2016, Tiffany đã phải hứng chịu cơn mưa chỉ trích từ dư luận khi đăng tải hình ảnh có cờ phát xít Nhật vào ngày lễ giải phóng Hàn Quốc.

Dù đã xóa và đưa ra lời xin lỗi ngay lập tức, thành viên SNSD vẫn không nhận được sự tha thứ từ công chúng trong nước. Scandal này đã khiến hình ảnh của Tiffany bị ảnh hưởng nghiêm trọng, cô bị buộc phải dừng tất cả các hoạt động tại Hàn Quốc cho đến khi trở lại với SNSD vào ngày 4/8 vừa qua. 

Một số bình luận từ phía cư dân mạng Hàn Quốc trước thông tin Tiffany quyết định trở lại Mỹ học diễn xuất: (Nguồn: Netizenbuzz):

[+145, -8] Học diễn xuất? Chắc chỉ là muốn về quê nghỉ ngơi chút thôi. Cô ấy cũng làm việc suốt 10 năm rồi… 

[+82, -17] Vậy là Tiffany không gia hạn hợp đồng?

[+68, -13] Đây có vẻ là lựa chọn tốt nhất dành cho Tiffany vào thời điểm này, cô ấy cũng không có dự án solo nào cả

[+36, -6] Sao không học diễn xuất ở Hàn???? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

[+19, -2] ??? Sang Mĩ ngay sau ngày tin SNSD đang thương thảo hợp đồng lên báo ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ?? Hay SNSD chuẩn bị tan rã…

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục