T3, 08 / 2017 5:11 chiều | admin

Hãy cùng nhau tìm hiểu tình cảm của các bạn đang ở mức độ nào qua cách ôm hai người dành cho nhau.

1. Ôm từ phía sau

Đây là kiểu ôm được các cặp đôi rất ưa thích, khi có một cái ôm bất ngờ từ phía sau. Một cái ôm thật chặt và quay đầu ra sau để hôn người yêu của mình quả thật rất thú vị và ngọt ngào.

Ôm từ phía sau

Bên cạnh đó, kiểu ôm này còn tạo ra cảm giác an toàn. Khi một người phía sau dang rộng vòng tay ôm trọn người phía trước vào lòng. Điều này cho thấy sự kiên định và tạo ra cảm giác muốn bảo vệ. Nếu các bạn thường xuyên nhận được cái ôm từ vị trí này, cũng có nghĩa là hai bạn luôn đặt niềm tin vào nhau, và muốn chăm sóc quan tâm lẫn nhau.

2. Ôm qua vai

Kiểu ôm này ít được các cặp đôi sử dụng, mặc dù họ cũng không hiểu hết ý nghĩa của nó. Cái ôm này cho ta cảm giác đang được an ủi khi có chuyện, thay vì cảm giác được yêu thương.

Ôm qua vai

Và ý nghĩa thật sự của kiểu ôm này sẽ khiến các bạn không muốn sử dụng nó nhiều. Khi ôm kiểu này, các bạn sẽ thường xoa lưng đối phương, như muốn truyền tới sự quan tâm. Và để họ yên lòng bởi cảm giác được đảm bảo.

3. Chàng ôm eo, nàng ôm cổ

Có thể thấy đây là kiểu ôm rất đẹp mắt, cũng thường được các cặp đôi sử dụng. Nhìn cách ôm này, ta thường liên tưởng tới các điệu nhảy nhẹ nhàng, uyển chuyển. Ý nghĩa của nó trong tình yêu cũng gần tương tự, khi cho thấy sự say mê đối với nhau.

Chàng ôm eo nàng ôm cổ

Nếu hai người thường xuyên ôm kiểu này, cho thấy tình cảm giữa các bạn vẫn lãng mạn, nồng nhiệt như ngày đầu bên nhau.

4. Ôm ghì qua cổ

Vị trí cổ là một trong những điểm nhạy cảm của cơ thể, khi bạn ghì chặt cổ của đối phương cho thấy tình cảm của hai bạn được gắn kết sâu sắc và không muốn xa rời.

Ôm ghì qua cổ

Cái ôm thể hiện sự nhớ thương, và mong muốn được ở bên họ lâu hơn nữa, gần hơn nữa, mặc dù có thể hau bạn đang ở cạnh nhau rồi.

5. Ôm nhấc bổng

Tư thế ôm này thường chỉ dành cho phái mạnh, khi họ nhấc cô gái của mình lên cao. Điều này cho thấy người con trai đang rất đam mê bạn.

Ôm nhấc bổng

Bật mí thêm một chút, nếu đối phương sử dụng kiểu ôm này cũng chính là thời điểm cho thấy, họ đang có sự ham muốn về thân thể.

6. Ôm nhìn thẳng vào mắt nhau

Đây có lẽ là kiểu ôm mà không cần phải hiểu hết ý nghĩa của nó, vì chỉ cần nhìn vào mắt nhau các bạn đã biết đối phương muốn nói gì.

Ôm nhìn thẳng vào mắt nhau

Nếu các bạn thường xuyên sử dụng kiểu ôm này, điều đó cũng có nghĩa tình cảm dành cho đối phương rất lớn, không có điều gì giấu diếm nên mới có thể nhìn thẳng vào mắt nhau như muốn nói: “Bạn là thế giới trong mắt tôi.”

 

Linh Giang

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục