T3, 08 / 2017 10:41 sáng | admin

Các thử thách là một gia vị không thể thiếu trong mỗi tập VietNam’s Next Top Model, gia vị này càng đậm đà thì càng mang đến món ăn hấp dẫn cho người thưởng thức. Thế nhưng với chính các thí sinh tham gia chương trình, đây thực sự là những trải nghiệm “đáng sợ” nhưng đầy quý báu. Cùng điểm qua các thử thách thú vị trong VietNam’s Next Top Model mùa All – stars năm nay.

Thử thách tập 1: Upside down

Ngay từ tập 1 của mùa giải 2017, ban tổ chức chương trình đã đưa ra thử thách “khó nhằn” với các thí sinh. Với chủ đề Upside down, các thí sinh sẽ phải tạo dáng trong điều kiện treo ngược mình, lơ lửng trên không trung.

Thùy Trâm trở thành thủ lĩnh nhà chung với bức ảnh trong thử thách Upside down
Thùy Trâm trở thành thủ lĩnh nhà chung với bức ảnh trong thử thách Upside down

Việc tạo dáng trong trạng thái lơ lửng trên không trung như vậy đòi hỏi người thực hiện phải có cơ bụng tốt, cơ đùi vững chắc để đảm bảo nâng người theo những dáng chụp. Ngay từ tập 1, nhiều thí sinh đã phải khóc thét với thử thách này khi Chà Mi và Hồng Xuân suýt ngất xỉu, Hoàng Oanh thì trong trạng thái nôn nao, bất lực.

Thử thách tập 2: Chụp hình nhóm trên cà kheo

Liên tục tạo ra các thử thách “đánh đố” thí sinh, VietNam’s Next Top Model 2017 tiếp tục mang đến cho khán giả phần thể hiện đầy màu sắc và nghệ thuật với thử thách chụp hình nhóm trên cà kheo.

Thử thách chụp hình nhóm trên cà kheo được đánh giá là độ khó và mang tính nghệ thuật cao
Thử thách chụp hình nhóm trên cà kheo được đánh giá là độ khó và mang tính nghệ thuật cao

Để tạo nên một bức ảnh đẹp khi chụp nhóm đòi hỏi người mẫu trong set chụp phải có sự liên kết với nhau, hiểu ý nhau do vậy không ít các cô gái luôn thấy khó khăn khi chụp nhóm. Đã vậy, việc đứng trên đôi cà kheo với phần dây buộc bụng để giữ cơ thể và tạo dáng được lâu nhất đã khiến các thí sinh phải “khóc thét” trong thử thách này.

Thử thách tập 4: Thực hiện Video OneShot mang phong cách Disco thập niên 80

Có thể nói đây là thử thách mang đến sự hứng khởi cho khán giả và các thí sinh bởi họ không chỉ đơn thuần tạo dáng mà còn được thể hiện những bước nhảy linh hoạt của mình trên nền nhạc Disco bất hủ một thời.

Thực hiện Video OneShot cũng không hề là thử thách đơn giản cho các thí sinh VNNTM
Thực hiện Video OneShot cũng không hề là thử thách đơn giản cho các thí sinh VNNTM

Nếu như chỉ có như vậy thì thử thách trong tập 4 này dường như quá đơn giản và không có gì để “thử lửa” các ngôi sao. Điều đáng nói ở đây chính là việc tất cả thí sinh sẽ thể hiện phần thi của mình trong 1 cú máy, chỉ 1 người thực hiện không tốt là toàn bộ sẽ phải thực hiện lại từ đầu. Đây là thực sự là một thách thức đối với các thí sinh có thể lực yếu như Hồng Xuân và có vấn đề về xương khớp như Cao Thiên Trang.

 

Thử thách tập 6: Chụp hình động Cinemagraph với thang dây và nước

Càng về những chặng sau, độ khó của các thử thách ngày càng tăng lên rõ rệt. Được đánh giá là “cơn ác mộng” trong tập 6, thử thách chụp hình động cùng thang dây và nước đòi hỏi thí sinh phải có cơ tay khỏe để đu mình tạo dáng trong điều kiện bị tạt nước.

Thử thách trong tập 7 đã làm khó cho Kiki Lê và nhiều thí sinh khác
Thử thách trong tập 7 đã làm khó cho Kiki Lê và nhiều thí sinh khác

 

Với nỗ lực của mình, Chà Mi là thí sinh có bức ảnh đẹp nhất tuần
Với nỗ lực của mình, Chà Mi là thí sinh có bức ảnh đẹp nhất tuần

Ở phiên bản của nhiều quốc gia khác, chụp hình cùng thang dây và nước dường như có phần đơn giản và bớt khó hơn so với thử thách này ở phiên bản Việt Nam. Như trong Korea’s Next Top Model, các thí sinh cũng phải đu thang dây và nước tung tóe từ hai bên nhưng sản phẩm cho ra là ảnh tĩnh, trong America’s Next Top Model mùa 20 các thí sinh được trải qua thử thách tương tự với nước sơn, nhưng chỉ cần đứng yên một chỗ để biểu cảm, tạo dáng.

 

Thử thách tập 7: Tạo dáng đối xứng trên vòng tròn xoay theo cặp

Lại thêm một thử thách nhóm gây khó khăn cho các chân dài Next Top. Với việc tạo dáng đối xứng trên vòng tròn xoay, các thí sinh vừa phải giữ cân bằng để có biểu cảm tốt, vừa phải tạo dáng và đỡ người bạn diễn của mình nếu muốn có một shoot hình đẹp.

Thử thách "khó nhằn" này đã đưa Lại Thanh Hương vào nhóm nguy hiểm và phải ra về trong tập 7
Thử thách “khó nhằn” này đã đưa Lại Thanh Hương vào nhóm nguy hiểm và phải ra về trong tập 7

Thử thách này thực sự đã làm khó các cô nàng có thể lực không tốt như Chà Mi hay Nguyễn Hợp.

VietNam’s Next Top Model đang trong chặng đua nước rút, các thử thách sắp tới của chương trình sẽ ngày càng khó hơn để tìm ra người xứng đáng nhất cho ngôi vị quán quân của VietNam’s Next Top Model mùa All-stars.

 

Tree

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục