T5, 09 / 2017 10:34 sáng | admin

Ngày 13/9, Thiên thần Victoria’s Secret Behati Prinsloo đã đăng tải hình ảnh bụng bầu trên instagram cá nhân với chú thích ngắn gọn: “Hiệp 2”. 

Bức ảnh Behati Prinsloo đăng lên trang cá nhân.

Siêu mẫu 28 tuổi mặc một bộ bikini gợi cảm với họa tiết rực rỡ ‘selfie’ trong nhà tắm khoe vòng hai to lên trông thấy. Được biết người đẹp Nam Phi đã mang bầu khoảng 3-4 tháng.

Behati Prinsloo và Adam Levine bắt đầu hẹn hò vào năm 2012 và kết hôn hai năm sau đó tại Los Cabos, Mexic. Cặp đôi nổi tiếng chào đón con gái đầu lòng – bé Dusty Rose – vào tháng 9 năm ngoái.

Đây không phải là lần đầu Behati và Adam thông báo việc mang thai trên mạng xã hội. Tháng 4/2016, huấn luyện viên The Voice Mỹ cũng đăng ảnh vợ mang bầu 8 tháng bé Dusty Rose trên instagram cá nhân. 

Adam Levine hào hứng khoe vợ mang bầu con đầu lòng trên instagram 

Behati Prinsloo chỉ mới quay trở lại công việc khi tái xuất chụp hình cho hãng nội y Victoria’s Secret vào tháng 7. Theo như thông báo của Victoria’s Secret vào cuối tháng trước, Behati Prinsloo vẫn sẽ xuất hiện trong danh sách 14 thiên thần trình diễn trong show của hãng vào cuối năm 2017 tại Thượng Hải. 

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục