T2, 08 / 2017 1:21 sáng | admin

Tập 10 của VietNam’s Next Top Model tiếp tục là những thử thách thú vị dành cho top 6 thí sinh xuất sắc nhất. Trong phần thi đầu tiên “trang trí nhà ở” 6 cô gái được chia làm 3 cặp và thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của mình với việc trang hoàng cho phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp.

Hoa Hậu Hà Kiều Anh là giám khảo khách mời trong thử thách đầu tiên của tập 10
Hoa Hậu Hà Kiều Anh là giám khảo khách mời trong thử thách đầu tiên của tập 10

Thử thách nhóm lần này tiếp tục mang đến những bất đồng trong ý kiến của mỗi cá nhân. Nếu như cặp đôi Chà Mi – Thùy Dương, Nguyễn Hợp  – Cao Thiên Trang đã không hợp nhau từ trước đó và sớm xuất hiện tranh cãi thì cặp đôi “lành” hơn là Kim Dung – Cao Ngân cũng không tránh khỏi mâu thuẫn, bất đồng.

Sang đến thử thách chính, sự xuất hiện của “nam thần” Hứa Vĩ Văn dường như đã tạo nên hiệu ứng bối rối cho các cô gái khiến top 6 ban đầu khá loay hoay khi chụp những bức hình của mình.

Các thí sinh bất ngờ trước sự xuất hiện của "nam thần" Hứa Vĩ Văn
Các thí sinh bất ngờ trước sự xuất hiện của “nam thần” Hứa Vĩ Văn

Sau khi tập diễn xuất tuần trước không có ai bị loại, giám khảo đã quyết định đưa ra một thử thách diễn xuất nhỏ khác cho 6 cô gái. Điều đáng nói ở đây là khi Nguyễn Hợp cùng Chà Mi tham gia thử thách này với vai trò mẹ chồng – nàng dâu thì Nguyễn Hợp không thể diễn xuất tiếp với lý do “thấy Chà Mi khóc nên không diễn được”.

Ngay lúc này ban giám khảo đã có cuộc hội ý, trao cho Nguyễn Hợp cơ hội diễn xuất lại một lần nữa, song cô nàng vẫn nhất quyết từ chối. Và đến lúc này ban giám khảo chính thức dừng chặng đường của Nguyễn Hợp tại đây. Phần nhận xét và loại trừ tiếp theo vẫn diễn ra như bình thường và không có thí sinh nào bị loại khỏi chương trình.

Thùy Dương là thí sinh có bức ảnh đẹp nhất tuần
Thùy Dương là thí sinh có bức ảnh đẹp nhất tuần

Tuy nhiên, sự ra về của Nguyễn Hợp không khỏi người xem đặt ra nghi vấn về sự sắp đặt của chương trình, bởi lẽ từ những tập trước Nguyễn hợp luôn thể hiện bản lĩnh, sự cố gắng của mình trong cuộc đua đến với vị trí “ngôi sao”. Thế nhưng chỉ vì một phần thử thách nhỏ này mà cô sẵn sàng phá hủy những cố gắng trước đó của mình để … ra về!?

Nguyễn Hợp ra về trong tình huống "xưa nay hiếm"
Nguyễn Hợp ra về trong tình huống “xưa nay hiếm”

VietNam’s Next Top Model 2017 đã đi đến những chặng cuối, cùng chờ đợi sự thể hiện của các cô gái xuất sắc nhất trong những tập tiếp theo của chương trình.

Tree (Ảnh: cắt từ chương trình)
Theo Thể thao & Văn hóa
Bài viết cùng chuyên mục