T2, 10 / 2017 9:00 sáng | admin

Thi thể anh Phát được người dân phát hiện trên sông Đồng Nai, đoạn qua khu phố 6, phường Tân Mai, cách hiện trường xảy ra vụ tai nạn khoảng 6 km.

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 30/9, anh Phát điều khiển xe gắn máy (không phải hai người cùng đi trên một xe gắn máy như thông tin ban đầu) lưu thông qua cầu Kim Bích 2, bắc qua suối Săn Máu, ranh giới giữa phường Trảng Dài và Hố Nai thuộc thành phố Biên Hòa.

Lực lượng cứu hộ tham gia trục vớt thi thể nạn nhân

Thời điểm đó trên cầu Kim Bích 2 bị nước dâng tràn qua mặt cầu và chảy xiết. Anh Phát và chiếc xe đã bị nước cuốn trôi xuống suối Săn Máu. Người dân quanh khu vực đã nhanh chóng tri hô và tìm kiếm, nhưng không kịp cứu anh Phát bởi dòng nước chảy quá mạnh.

Trục vớt xe máy của nạn nhân trong đêm

Đêm 30/9, người dân tìm thấy chiếc xe máy anh Phát điều khiển khi bị nước cuốn trôi. Lực lượng cứu hộ, cứu nạn tỉnh Đồng Nai đưa chiếc xe máy lên bờ và tiếp tục tham gia tìm kiếm người đàn ông mất tích.

Đến sáng 1/10, thi thể anh Phát được phát hiện trôi trên sông Đồng Nai. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt, tiến hành trục vớt và xác minh danh tính nạn nhân. Qua xác minh, kết luận thi thể tìm được chính là anh Phát.

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục