T5, 08 / 2017 3:50 chiều | admin

Hôm nay (3/8), thành viên của Highlight (BEAST cũ) Yoseob đã đăng tải một bức hình hoàng hôn trên trang cá nhân.

Bức hình hoàng hôn Yoseob đăng tải trên instagram

Điều đặc biệt, các fan đã nhanh chóng phát hiện ra bức hình này chụp tại cùng một địa điểm mà cựu thành viên Jang Hyun Seung đã post với lời xin lỗi trước đó.

Bức hình Hyun Seung đăng tải vào ngày 31/7
Một thành viên khác của Highlight là Kikwang đã nhấn “like” bức hình và bình luận “WOW”

Nhiều người hâm mộ tin rằng đây chính là hành động chấp nhận lời xin lỗi của Jang Hyun Seung vào hôm 31/7 vừa qua. Suy cho cùng, 6 thành viên của BEAST đã bên nhau trong suốt 7 năm kể từ khi ra mắt, họ giống những người anh em thân thiết hơn là đồng nghiệp đơn thuần. Đặc biệt, Yoseob và Hyun Seung còn có một tình bạn vô cùng khăng khít. Chính Yoseob là người đã “lôi kéo” Hyun Seung gia nhập Cube Entertainment. 

Huyn Seung và các thành viên từng rất thân thiết trong BEAST

Vào tháng 4 năm 2016, Jang Hyun Seung khiến cả Kpop ngỡ ngàng khi đột ngột tuyên bố rút lui khỏi BEAST. Tại thời điểm đó, Hyun Seung bắt đầu thể hiện thái độ hời hợt khi biểu diễn trên sân khấu, thường xuyên bỏ bê các sự kiện chính thức của nhóm và tỏ ra xa cách với các thành viên khác ngay trên sóng truyền hình.

Ngày 31/7, sau hơn một năm rời nhóm, Jang Hyun Seung bất ngờ đăng tải một lời xin lỗi về thái độ của mình khi còn hoạt động cùng BEAST trang cá nhân. Nam ca sĩ thừa nhận anh vô cùng hối hận khi làm tổn thương đến các thành viên và fan của nhóm chỉ vì tính cách ích kỷ của mình.

Quãng thời gian hoạt động solo đã khiến Hyun Seung nhận ra bản thân còn nhiều thiếu sót, và lòng tự trọng quá lớn lớn khiến anh không đưa ra lời xin lỗi sớm hơn. “Khi cố đặt cái tôi sang một bên, tôi nhận ra nỗi đau tôi đã gây nên cho người khác bằng sự bất cẩn và ích kỉ của mình, và thực sự muốn xin lỗi tới những người đã phải đau đớn vì tôi. Tôi xin lỗi.” – Hyun Seung viết.

Những lời tâm sự của Hyun Seung sau khi đăng tải ngay lập tức trở thành tâm điểm tranh cãi của cư dân mạng. Hầu hết các fan đều cho rằng sau hơn 1 năm rời nhóm, việc xin lỗi ở thời điểm hiện tại đã quá muộn màng. Đặc biệt, Hyun Seung chỉ xin lỗi sau khi hoạt động solo gặp nhiều thất bại khiến các fan của nhóm càng thêm tức giận.

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục