T5, 09 / 2017 4:00 chiều | admin

Gần 1 tháng bặt tin chồng, người vợ ôm con trai 1 tuổi đến Phường trình báo. Vừa kể lại, chị vừa rơi nước mắt xót xa.

Theo lời kể của chị Thu, người vợ có chồng chồng chị tên là Nguyễn Văn Truyền, 25 tuổi, làm nghề bán giày dép quanh khu vực quận 1. Hai vợ chồng lấy nhau được vài năm, có cậu con trai xinh xắn mới 14 tháng tuổi. Cuộc sống tuy khó khăn nhưng khá hạnh phúc.

Ngày 7/9 là lần cuối cùng chị Thu nhìn thấy chồng. Khoảng 8 giờ tối, anh Truyền ra khỏi nhà, đi xe bus sang quận 1 bán giày dép dạo. Như thường lệ, chị Thu cũng không hỏi gì thêm. Đến sáng vẫn không thấy chồng về, chị Thu sốt ruột gọi điện nhưng không được. Dù đã gạn hỏi tất cả các mối quen biết, người vợ tội nghiệp vẫn không thể tìm thấy anh Truyền. Từ đó đến nay đã gần 1 tháng, chị Thu bặt tin chồng.

Chân dung người chồng mất tích bí ẩn

Cho đến ngày 20/9, chị Thu được một người phụ nữ lạ cho biết anh Truyền đang đi làm ăn xa, dặn không được nói với ai. Lo lắng có chuyện chẳng lành, chị Thu phân vân mãi, rồi quyết định đến công an Phường trình báo chồng mất tích.

Được biết, anh Truyền là lao động chính trong nhà. Cả gia đình thu nhập 1 tháng cao nhất cũng chỉ được 7 triệu, dùng để trang trải sinh hoạt phí và nhập giày dép kiếm sống. Anh Truyền hiền lành, thương con, ít khi gây mâu thuẫn với ai. Cũng ít có khả năng anh bỏ trốn do nợ nần, vì chị Thu tâm sự chưa bao giờ thấy chủ nợ hay ai đó đến nhà đòi tiền. 

Nhận được đơn trình báo của chị Thu, cơ quan chức năng hiện đã bắt đầu công tác khoanh vùng tìm kiếm. Vụ việc hiện được công an quận 7 thụ lý và điều tra.

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục