T4, 09 / 2017 4:14 chiều | admin

Cùng khám phá 5 chòm sao may mắn nhất tháng 10 sắp tới nhé!

 

Song Ngư

Sự nghiệp của Song Ngư trong tháng 10 cứ lên như diều gặp gió. Cho dù có một số trở ngại nhỏ, thì đó cũng là bước đệm, là động lực để Ngư Nhi tiến xa hơn nữa mà thôi. Bạn dường như được quý nhân phù trợ, mang đến những cơ hội quý báu cho Song Ngư thể hiện bản thân.

Tháng 10 của Song Ngư như trong mơ vậy

Gia đình, bạn bè cùng những mối quan hệ thân thiết xung quanh là nền tảng cho phấn đấu hoặc dựa dẫm trong tháng này. Dù bạn có quyết định ra sao, thì tài lộc cũng hanh thông khiến người ta ghen tị đỏ mắt. Đôi khi, những món quà bất ngờ khiến Ngư Nhi hạnh phúc vô cùng. Tháng 10 của bạn tuyệt vời như trong mơ vậy.

 

Thiên Bình

Không thể thiếu Thiên Bình trong top những chòm sao may mắn nhất tháng 10 này, bởi bạn được sự ưu ái vô cùng từ nữ thần tình yêu. Đối phương gục ngã dưới chân bạn, cho dù không có ý định thả thính thì cá vẫn cắn câu như thường, và bạn trở thành trung tâm của mọi sự chú ý.

Thiên Bình vẫn là trung tâm của mọi sự chú ý

Thiên Bình không phải người chăm chỉ, nhưng bù lại, những vận may bất ngờ mang đến cho họ cơ hội phát triển hơn hẳn người khác. Từ giờ đến cuối năm, những cơ hội ấy xuất hiện ngày một nhiều, bạn nên tỉnh táo và nắm bắt để có những bước tiến lớn trong sự nghiệp.

Ở một khía cạnh khác, sự may mắn và đào hoa của Thiên Bình có thể làm nảy sinh lòng đố kỵ của nhiều người.

 

Bảo Bình

Tháng 10 tới, Bảo Bình thành công nhất trên lộ trình sự nghiệp. Sức sáng tạo vô biên và những cơ hội tuyệt vời tạo cho Bảo Bình bước nhảy mạnh mẽ. Những Bảo Bình độc lập và có hướng phát triển riêng sẽ thành công với dự án của chính mình. Thêm vào đó, mối quan hệ hợp tác của Bảo Bảo cũng nảy sinh nhiều biến chuyển tích cực.

Bảo Bình thành công trong sự nghiệp

Cung hoàng đạo Bảo Bình không tin vào may mắn của số phận, nhưng những may mắn bất ngờ liên tiếp trong tháng 10 có thể sẽ khiến bạn thay đổi quan điểm đó!

 

Kim Ngưu

May mắn của Kim Ngưu trong tháng 10 xuất phát từ những nỗ lực của bạn trước đó, không phải là ngẫu nhiên. Kim Ngưu chưa bao giờ gặp vận may với những canh bạc đỏ đen, nhưng bạn biết cách tự tạo cho mình cơ hội.

Kim Ngưu F.A có cơ hội tìm thấy người trong mộng

Tháng 10 sắp tới, những Kim Ngưu F.A có cơ hội gặp được người trong mộng, nhưng bạn thường rất kỹ tính nên không có ý định đánh nhanh thắng nhanh. Hành trình thoát kiếp F.A của Ngưu Nhi vẫn là chặng đường dài. Mặc dù vậy, Ngưu Nhi vẫn luôn biết cách tự tìm kiếm hạnh phúc trong công việc và gia đình.

 

Bạch Dương

May mắn mỉm cười với tài lộc của Bạch Dương trong tháng tới, bạn chi tiêu khá thoải mái và có nhiều cơ hội kiếm tiền. Bạch Dương cần phải chăm chỉ để nắm bắt cơ hội trước khi mọi thứ tuột khỏi tầm tay.

Thần tài lộc mỉm cười với Bạch Dương

Dương Dương nên tự tin vào chính mình trong tháng tới, những ý tưởng độc đáo của bạn được đánh giá cao và sự độc lập, kiên trì sẽ giúp bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Dù tình yêu có bước tiến triển mới trong tháng tới, Bạch Dương đừng nên đốt cháy giai đoạn. Hãy để mọi chuyện phát triển tự nhiên, kẻo người ta sẽ đánh giá bạn quá lụy tình đó!

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục