T2, 08 / 2017 3:41 chiều | admin

Nếu bạn yêu thích làm đẹp và đặc biệt quan tâm đến những sản phẩm làm đẹp mới ra mắt thì chắc chắn trong túi bạn phải có hoặc đã từng có vài hộp cushion rồi đúng không? Cushion được ca ngợi là tạo nên cuộc cách mạng thay đổi thói quen trang điểm của phụ nữ. Nhưng hãy thú nhận đi, chắc chắn cushion vẫn tồn tại vô số nhược điểm mà chẳng qua vì nó có nhiều điểm nổi trội nên bạn sẵn sàng tha thứ. Hiểu được điều này, các hãng mỹ phẩm đã sáng tạo ra Tension hứa hẹn là “hậu duệ” đáng tin cậy của Cushion. Những điểm chưa hoàn hảo ở cushion đã được tension khắc phục triệt để. Chẳng thế mà khi vừa xuất hiện tension đã tạo sóng không chỉ ở Hàn Quốc mà khắp châu Á và giờ đây đã lan ra châu Âu và châu Mỹ.

Trong trường hợp bạn vẫn còn “mông lung” về sản phẩm vượt trội này, hãy đọc bài viết sau, đảm bảo bạn sẽ bất chấp hết để sở hữu ngay một em tension trong tay.

Năm 2016, ngay trong khi cơn sốt cushion chưa hề hạ nhiệt, hãng mỹ phẩm Missha của Hàn Quốc đã tung ra Missha Tension Pact với chiến dịch quảng cáo rầm rộ. Ngay khi sản phẩm được tung ra thị trường, các cô gái đã đón nhận nó một cách đầy hứng khởi. 

 

 

Về cơ bản, tension là phiên bản nâng cấp của cushion. Hộp tension được thiết kế y như cushion nhưng thay vì miếng bọt biển thấm dẫm kem nền, bạn sẽ thấy một tấm vải lưới chất liệu đàn hồi nằm phía trên lượng kem nền khá quyện ở dưới. Lớp lưới này giúp lượng kem nền thấm vào bông phấn được dàn đều hơn và dễ kiểm soát hơn nhiều. 

 

Hộp tension được thiết kế y như cushion nhưng thay vì miếng bọt biển thấm dẫm kem nền, bạn sẽ thấy một tấm vải lưới chất liệu đàn hồi nằm phía trên lượng kem nền khá quyện ở dưới

 

Lớp lưới này giúp lượng kem nền thấm vào bông phấn được dàn đều hơn và dễ kiểm soát hơn nhiều

 

Thành phần của tension không khác nhiều so với cushion. Bạn vẫn có một sản phẩm 4 trong 1: kem lót, kem nền, kem che khuyết điểm và phấn phủ. Dung dịch kem nền của tension đặc và quánh do kết cấu bền vững giúp lớp che phủ tốt hơn, bền màu hơn và màu được tán cũng đều hơn.

 

Dung dịch kem nền của tension đặc và quánh do kết cấu bền vững giúp lớp che phủ tốt hơn, bền màu hơn và màu được tán cũng đều hơn

 

Thành phần dưỡng ẩm trong tension khá cao không hề gây bong tróc da. Bởi thế mà nó được mệnh danh là người bạn không thể thiếu của da thường và da khô trong mùa đông. Lớp kem nền mướt mịn chưa từng có không gây cảm giác khó chịu vì lớp trang điểm dày vào mùa hè. Bạn có phủ hay dặm lại 3 4 lần trong ngày thì lớp che phủ vẫn mỏng nhẹ không gây bí da.

 

 

Công nghệ làm đẹp cùng với ngành sản xuất mỹ phẩm luôn không ngừng nghiên cứu và sáng tạo để phục vụ nhu cầu của phụ nữ. Trong khi chờ đợi những bứt phá mới của các nhãn hàng hãy trửi nghiệm ngay sản phẩm mới này để thấy mình đẹp hơn bao giờ hết.

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục