T2, 10 / 2017 11:47 sáng | admin

Trước đó, khoảng rạng sáng 2/10, hai xe khách lưu thông ngược chiều đến đoạn đường thuộc địa phận xã Truông Mít huyện Dương Minh Châu tỉnh Tây Ninh thì bất ngờ xảy ra tai nạn kinh hoàng, khiến chiếc xe 16 chỗ gần như tan nát. 6 người tử vong tại chỗ, hàng chục người khác bị thương. Hiện tại, số người bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh và bệnh viện Củ Chi.

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc

Nhận được thông tin từ quần chúng, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành các công tác cần thiết để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Những người dân quanh khu vực cho biết, khoảng 4 giờ sáng họ bỗng nghe thấy tiếng động rất mạnh, đến khi chạy ra thì đã thấy cảnh tượng hoang tàn. 6 người tử vong tại chỗ, một số khác cũng bị thương rất nặng.

6 người đã tử vong tại chỗ

Tại bệnh viện, người nhà những nạn nhân hiện đã có mặt gần như đông đủ, không khí tang thương bao trùm hết thảy. Một số người bật khóc tìm kiếm người thân, một số thảng thốt ngó nhìn cánh cửa phòng cấp cứu, một số khác sụp đổ khi nghe thông báo tin dữ.

Bệnh viện đa khoa Tây Ninh

Được biết, trên 2 chuyến xe trên có chở nhiều nạn nhân nhỏ tuổi. Đặc biệt, chiếc xe 16 chỗ đang trong hành trình từ An Giang đi lễ chùa ở núi Bà Đen. Có gia đình 2 mẹ con đều bị thương nặng, con gái 6 tuổi hiện đang trong tình trạng nguy kịch.

Hiện lực lượng chức năng đã xác định được danh tính 2 tài xế điều khiển xe cùng tất cả những hành khách có mặt trên 2 chuyến xe. 

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục