T2, 08 / 2017 10:19 sáng | admin

Thử thách dành cho các thí sinh The Face trong tập 9 dường như có màu sắc hơn bởi sự xuất hiện của 2 giám khảo khách mời trong thử thách cá nhân là diễn viên Phùng Minh Tuấn và diễn viên Việt Anh.

Kiều Minh Tuấn và Việt Anh là 2 giám khảo khách mời trong thử thách cá nhân
Kiều Minh Tuấn và Việt Anh là 2 giám khảo khách mời trong thử thách cá nhân

Các thí sinh tiếp tục thể hiện diễn xuất của mình để làm hài lòng các huấn luyện viên khách mời. Trong đó phải kể đến sự thể hiện đầy sáng tạo của Phương Chi và sự tự nhiên của Phan Ngân. Đây cũng chính là 2 thí sinh đồng chiến thắng trong thử thách cá nhân.

Chiến thắng thử thách cá nhân tập 9 là Phương Chi và Phan Ngân
Chiến thắng thử thách cá nhân tập 9 là Phương Chi và Phan Ngân

Tiếp đến với thử thách nhóm – chụp hình cùng sản phẩm điện thoại phần thể hiện của Tú Hảo thêm một lần nữa được đánh giá cao khi nhiếp ảnh gia Milor Trần đánh giá cô có gương mặt biểu cảm đa dạng và hợp với bộ trang phục. Còn về phía Phan Ngân, sự thể hiện của cô yếu thế hơn hẳn so với Tú Hảo nhưng nhìn chung vẫn được sự khen ngợi từ HLV của mình.

Đội HVL Lan Khuê
Đội HVL Lan Khuê

Khi mà còn duy nhất một thí sinh Đồng Ánh Quỳnh thì team Minh Tú tham gia thử thách với sự nỗ lực và cố gắng hết mình. Tuy nhiên, trong phần chụp cùng hình cùng các thành viên, Hoàng Thùy đã nhận xét HLV có phần nổi bật hơn và đã lấn át học trò của mình.

Đội HLV Minh Tú
Đội HLV Minh Tú

2 thí sinh từ đội HLV Hoàng Thùy đã có quá trình tập luyện khá kỹ càng để sẵn sàng với thử thách từ chương trình. Bằng chứng là cả Phương Chi và Tường Linh đều có những bức hình phô dáng liên tục dẫn đến lúng túng ở phần chụp đầu song đã biết tiết chế khi nghe lời nhận xét từ nhiếp ảnh gia. Cùng với đó, sự thể hiện linh hoạt trong phần chụp của cả đội đã được HLV Lan Khuê nhận xét là có sự liên kết khá chặt chẽ.

Đội HLV Hoàng Thùy
Đội HLV Hoàng Thùy

Nhờ sự liên kết và linh hoạt này mà ban giám khảo khách mời là Phí Phương Anh và nhiếp ảnh gia Milor Trần đánh giá cao hơn cả sự thể hiện của đội HLV Hoàng Thùy.

Phan Ngân và Đồng Ánh Quỳnh là 2 thí sinh bị đưa vào vòng loại trừ. Nhìn chung HLV Hoàng Thùy đều không hài lòng với sự thể hiện của Ánh Quỳnh và Phan Ngân, thậm chí còn muốn loại cả 2 vì phong độ thiếu bứt phá và chưa nêu bật chủ đề trong set chụp. Tuy nhiên với tiêu chí lựa chọn người có tố chất và khả năng đi xa hơn, Hoàng Thùy quyết định giữ lại thí sinh duy nhất của đội HLV Minh Tú.

Phan Ngân là thí sinh phải ra về trong tập 9
Phan Ngân là thí sinh phải ra về trong tập 9

Kết thúc tập 9, Hoàng Thùy là HLV duy nhất còn 2 thí sinh trong đội của mình là Phương Chi và Tường Linh. Đội của HLV Lan Khuê, Minh Tú còn lại duy nhất một thí sinh, lần lượt là Tú Hảo và Đồng Ánh Quỳnh.

Tree

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục