T2, 09 / 2017 2:00 chiều | admin

Ngay từ giây đầu tiên, Nhất Thống gây ấn tượng mạnh khi lúng liếng sau chiếc nón quai thao cùng ca khúc Em đi chùa Hương qua chính giọng hát Hồng Vân.

Diện áo tứ thân cùng màu với NSND Hồng Vân, Nhất Thống liếc mắt đưa tình, uốn lượn cơ thể hơn 1 tạ của mình khi được biên đạo Huỳnh Mến tán tỉnh. Nam thí sinh còn thực hiện nhuần nhuyễn các động tác bê đỡ trong sự hoảng hốt của các giám khảo.

MC Trấn Thành không tiếc lời khen ngợi vẻ đẹp mặn màn cách đây 20 năm của Hồng Vân. Nhìn lại hình ảnh của mình, Hồng Vân liên tục xuýt xoa khen ngợi sự duyên dáng của Nhất Thống. Nữ giám khảo còn muốn “chặt” đôi tay mũm mĩm của Nhất Thống khi uốn dẻo vì quá đáng yêu và liên tục hô: “I love you”.

Giảm được 5.1 kg và giành 8 điểm từ BGK, Nhất Thống chính thức có mặt vào top 9.

Tuần này, Bước nhảy ngàn cân đưa khán giả trở về với cội nguồn Việt Nam qua chủ đề dân gian & đương đại.

Huỳnh Hiếu – quán quân cân nặng cũng đã giảm được 5.6 kg (từ 144.1 kg xuống 138.5 kg). Trong ca khúc Lý cây bông, Huỳnh Hiếu và biên đạo Trúc Anh tái hiện chuyện tình nơi làng quê trong giai điệu hip hop và góp mặt trong vòng sau.

Gây xúc động lớn nhất trong tập 4 là màn trình diễn của thí sinh Huỳnh Hòa và biên đạo Hải Anh. Trong nhạc phẩm Sóng lụa ven đô, cặp đôi đã diễn tả hình ảnh hai chị em say sưa bên lúa cao, gạo vàng với những kỹ thuật khiêng mâm quả tinh tế.

Trên sân khấu, MC Trấn Thành tiết lộ Huỳnh Hòa vừa nhận được tin mình mất việc do tham gia Bước nhảy ngàn cân.

Nước mắt lưng tròng, Việt Hương đồng ý chu cấp mỗi tháng 5 triệu cho đến khi nam thí sinh rời cuộc thi và tìm được việc mới. Huỳnh Hòa có điểm tổng là 10.2 và sẽ bước vào top 9.

Quang Duy là thí sinh khiến John Huy Trần phải 5 lần kêu lên khi trình diễn Ngồi tựa mạn thuyền. Tinh tế trong từng chi tiết, NSND Hồng Vân nhận xét Quang Duy đã biến sân khấu Bước nhảy ngàn cân thành một bức tranh thủy mặc.

Giành ngôi quán quân của tập 4 là nữ thí sinh Trà My. Trong ca khúc Độc huyền cầm, Trà My đã biến bạn nhảy Hà Lộc thành cây đàn bầu, nhẹ nhàng bê đỡ và nhào lộn. Hai giám khảo Hồng Vân và Việt Hương không tiếc lời khen ngợi ý tưởng dàn dựng cùng thần thái sắc sảo của Trà My.

Đọ vẻ ma mị với Trà My là bà mẹ 1 con Thanh Huyền. Với Ra ngõ tụng kinh, Thanh Huyền diện cổ trang và nhảy máu lửa trong lối hòa âm EDM cuồng nhiệt.

Với ca khúc Mình ơi! được thể hiện bởi NSƯT Thành Lộc, Tố Linh xuất thần đem bi kịch của một mối duyên bị âm dương cách trở lên sân khấu.

Với 7 điểm từ ban giám khảo và giảm được 2.4 kg (từ 113 kg xuống 110.6 kg), Tố Linh lần thứ 3 lọt top thí sinh giảm cân tệ nhất tuần.

Huỳnh Duyên vào vai một phụ nữ cao tuổi nhớ về người chồng đã khuất. Tuy nhiên, sức hút của Lâm Vinh Hải cũng không thể giúp Huỳnh Duyên có một điểm số thuyết phục. Huỳnh Duyên là thí sinh có điểm thấp thứ 2 trong tuần.

Thục Ân cùng Quang Đăng biểu diễn Vợ Thằng Đậu đạt 6 điểm từ ban giám khảo và giảm từ 85.5 kg xuống 83.4 kg.

Tuần này Thanh Thủy là thí sinh đầu tiên bỏ cuộc trong thử thách ngoài trời. Diễn ca khúc Hỡi người tình với kỹ thuật và cảm xúc đều thiếu hụt, Thanh Thủy chỉ giành được 5.7 điểm từ giám khảo và bị loại khỏi cuộc thi dù đã nỗ lực giảm từ 80.4 kg xuống 78.2 kg.

Bước nhảy ngàn cân tập 5 với chủ đề Thế giới mùa lễ hội sẽ phát sóng vào 21h, Chủ Nhật (1/10) trên kênh VTV3.

Hoài An. Ảnh: Lê Nhân

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục