T4, 09 / 2017 9:10 sáng | admin

Tập 3 Tuyệt đỉnh song ca 2017 phát sóng tối qua (26/9) trên kênh THVL1 có tổng cộng 9 cặp thí sinh dự thi và hai HLV Quang Lê – Hoài An 8 lần gạt cần chọn thí sinh nhưng luôn luôn thua cuộc. Hơn thế nữa, ca sĩ Quang Lê tiếp tục trở thành “đối tượng” bị ca sĩ Cẩm Ly chọc quê về ngoại hình.

Cụ thể, cặp thí sinh Ngọc Lan – Thành Tuấn với ca khúc Vết mưa đầy cảm xúc đã nhận được sự lựa chọn của cả 3 cặp HLV.

Là người đầu tiên gạt cần chọn thí sinh, Quang Lê rất mong muốn sở hữu cặp song ca Ngọc Lan – Thành Tuấn. Nam ca sĩ không ngại “dằn mặt” thí sinh rằng: “Ai cũng thích em, nhưng em đừng có qua cầu rút ván nha. Dù sao đi nữa anh bấm đầu tiên. Nhớ cái người nào bấm, ăn quả nhớ kẻ trồng cây nha. Anh đã rải đường cho em đi đó, em không có lệch đường được. Còn có lệch lắm thì chỉ qua đường này thôi, đi xa quá kỳ lắm”.

Quang Lê liên tiếp để tuột mất thí sinh Tuyệt đỉnh song ca 2017

Cuối cùng, cặp thí sinh xin phép Quang Lê cho “đi lệch một chút” về đội của Cẩm Ly – Minh Vy.
Trước đó, cặp song ca Ngọc Hiếu – Uyên Thi dù hát một ca khúc của nhạc sĩ Hoài An, nhưng lại chọn về đội của Đàm Vĩnh Hưng. Tiếp đó, Quang Lê – Vũ Quốc Việt cũng tham gia “tranh giành” thí sinh Khánh Huế – Mỹ Hoa nhưng một lần nữa không qua được Mr Đàm.

Ở cặp song ca khác, Việt Trang – Khánh Đan dù rất hâm mộ Quang Lê nhưng lại về đội của chị Tư Cẩm Ly. Cặp đôi thí sinh Thanh Hùng – Thanh Sơn cũng chọn về đội của Cẩm Ly – Minh Vy dù rằng Quang Lê là người gạt cần đầu tiên.

May mắn chỉ đến với hai huấn luyện viên Quang Lê – Hoài An ở cuối đêm thi, khi cặp song ca Kim Dung – Hoàng An với ca khúc dự thi Họa mi hót trong mưa đã chọn về đội này, thay vì đến với Cẩm Ly – Minh Vy.

Ngoài ra, Quang Lê – Hoài An cũng có thêm 2 cặp thí sinh Hy Nóc – Thiên Dzũ và Anh Hùng – Xuân Hiền, cũng là hai cặp thí sinh mà không mất công sức để chiêu dụ bởi hai đội còn lại không gạt cần chọn.

Cặp thí sinh Hy Nóc – Thiên Dzũ về đội Quang Lê – Hoài An vì 2 đội còn lại không chọn

Trước đó, ở tập 2, cặp HLV Quang Lê – Hoài An cũng liên tiếp thất bại trong việc chiêu dụ thí sinh và chỉ “thu nạp” được một cặp học trò duy nhất.

Sau 3 tập phát sóng, các đội của Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Quốc Việt và Cẩm Ly – Minh Vy đã dần hoàn thiện đội hình với mỗi đội có trong tay 8 cặp thí sinh. Còn đội của Quang Lê – Hoài An hiện có trong tay 6 cặp thí sinh.

Tập 4 Tuyệt đỉnh song ca 2017 sẽ phát sóng lúc 21h, thứ Ba ngày 3/10 trên kênh THVL1.

Hoài An. Ảnh Triều Sumo

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục