T2, 10 / 2017 4:20 chiều | admin

Bởi trong danh sách công bố top 70 tới báo chí, BTC chỉ tiết lộ tên của 63 người đẹp. Còn 7 người đẹp còn lại, theo đại diện truyền thông của BTC, trong quá trình ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế và vòng loại, có thể họ bị loại vì một số lý do hoặc xin rút vì nguyên nhân sức khỏe. Điều này sẽ được làm rõ hơn khi chương trình lên sóng.

Tuy nhiên, về trường hợp Mai Ngô, BTC xác nhận, người đẹp nằm trong top 70 thí sinh của cuộc thi năm nay. Và trong tập 2 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Mai Ngô vẫn xuất hiện.

Trailer tập 2 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Trong trailer tập 2 vừa được BTC hé lộ, Mai Ngô lại tiếp tục “gây bão” mạng xã hội và truyền thông tại thử thách học catwalk.

Trong lúc siêu mẫu Hoàng Yến đang thị phạm các cô gái cách catwalk và thần thái như thế nào để toả sáng, thì Mai Ngô lại có vẻ lơ là, điều này khiến Hoàng Yến không hài lòng. Cô lên tiếng chỉ đích danh và nhắc nhở “Mai Ngô ơi, lắng nghe nha Mai Ngô”.

Mai Ngô bị siêu mẫu Hoàng Yến nhắc nhở đích danh trong tập 2

Nhưng theo góc máy của tập 2 thì Mai Ngô vẫn không mấy chú tâm và còn nhún vai, chu môi khi nghe những lời góp ý.

Sau buổi tập luyện Hoa hậu Phạm Hương đã phát biểu: “Chúng tôi không mong muốn các bạn tham gia với sự ích kỷ của các bạn khi mang đến với Hoa hậu Hoàn vũ như vậy”.

Đáp lại những lời nhận xét trên, Mai Ngô nói: “Em cũng không biết nói gì hết”.

Mai Ngô cho rằng “Em cũng không biết nói gì hết” trước lời nhận xét của Phạm Hương

Đón xem tập 2 phát sóng lúc 21h thứ Bảy ngày 7/10 trên 7 kênh ANTV và lúc 21h30 trên kênh VTV9.

Hoài An

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục