T5, 09 / 2017 10:07 chiều | admin

Jianyu Que (12 tuổi, đến từ Trung Quốc) đã khiến rất nhiều người lớn thán phục với biệt tài xoay rubik của mình. Lúc 7 tuổi, cậu bé đã lập kỷ lục Guinness khi trở thành người nhỏ tuổi nhất thế giới giải khối rubik ở trạng thái bịt mắt.

Năm 8 tuổi, Jianyu tiếp tục khiến nhiều người thán phục khi trở thành người trẻ nhất thế giới giải được khối rubik 4×4 cũng trong trạng thái bịt mắt.

Cậu bé Jianyu Que bịt mắt giải rubik

Hiện tại, Jianyu đang nắm giữ rất nhiều giải quốc gia ở Trung Quốc với khả năng giải rubik bằng chân. Có thể nói, cậu bé có một sự tập trung và trí nhớ đáng kinh ngạc.

Ngoài những màn trình diễn đầy kinh ngạc của Jianyu, hai anh em Phong Bảo và Đại Phong, cô bé Minh Quyên, Hà My và “thánh nói” Minh Khang sẽ là những nhân tố bất ngờ trong tập 2.

Đến từ tỉnh Khánh Hoà, hai anh em Phong Bảo – Đại Phong tuy còn nhỏ nhưng đã làm rất nhiều việc để phụ giúp gia đình như rửa chén, quét dọn hay nấu cơm, gặt lúa mướn, phụ hồ… Bên cạnh hoàn cảnh khó khăn, hai anh em Đại Phong và Phong Bảo lại khiến cho MC Lại Văn Sâm ngỡ ngàng với tài năng xuất sắc của mình.

Đến từ TP. HCM, cậu bé Minh Khang, 5 tuổi với ngoại hình “bé hạt tiêu” đã làm cho tất cả khán giả ở trường quay “chết mê chết mệt” vì vốn kiến thức khổng lồ về địa lý, văn hoá, lịch sử của rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Trong khi đó, cô bé 4 tuổi Minh Quyên xuất hiện ở trường quay lại quá đỗi đáng yêu và làm cho khán giả “lạc lối” vào những lời kể say sưa và hấp dẫn về những nhân vật hoạt hình nổi tiếng trên khắp thế giới.

Cô bé Hà My, 9 tuổi đã làm cho khán giả ở trường quay muốn “rụng tim” vì sự gan lỳ, dũng cảm ở màn trình diễn có một không hai trên sân khấu.

Đón xem tập 2 Mặt trời bé con được phát sóng vào lúc 20h tối thứ 7, ngày 16/9 trên kênh VTV3.

Hoài An

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục