CN, 10 / 2017 9:10 sáng | admin

Tập 1 với tên gọi Tôi ước mơ phát sóng tối qua (30/9) mang lại nhiều cảm xúc và góc nhìn đa dạng cho khán giả về dàn thí sinh 

Hoàng Thị Thuỳ (SBD 404) đang được xem là một trong những thí sinh nổi bật nhất cuộc thi năm nay. Bước vào phần thi trình diễn bikini, quán quân mùa hai Vietnam’s Next Top Model bị giám khảo Hương Giang nhắc nhở về chuyện không giao lưu với ban giám khảo khi trình diễn: “Em giữ một gương mặt khá là lạnh, em có nghĩ em nên thay đổi điều này không?”.

Người đẹp Thanh Hóa thẳng thắn trả lời: “Em nghĩ là em sẽ thay đổi. Bởi vì em biết là Hoa hậu Hoàn vũ cần một vẻ đẹp tự tin hơn, tươi hơn”.

Hoàng Thùy trong phần thi trình diễn bikini

Sau đó, cô cho biết: “Em muốn mình đa dạng hơn, không phải thay đổi hoàn toàn mà em sẽ thích ứng theo cuộc thi. Hình thể và thần thái của em phải khác so với một người mẫu chuyên nghiệp”.

Xem Tập 1 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Tôi ước mơ:

Trong vòng phỏng vấn, khi Phạm Hương chất vấn: “Em có nghĩ rằng việc em sử dụng quá nhiều ca dao tục ngữ như vậy là lạm dụng nó hay không?”.

Hoàng Thuỳ Hoàng Thùy quyết liệt trả lời: “Ca dao tục ngữ mang tính văn hóa rất cao. Nếu mình phổ rộng cho nhiều bạn trẻ biết tới, em nghĩ sẽ là một điều tuyệt vời”.

Khi giám khảo cho rằng “với sự nổi tiếng của em hiện tại em còn muốn tìm đến cuộc thi này, em có ngại mọi người nói em quá tham lam và tham vọng không?”, Hoàng Thùy đáp: “Trong suốt những năm qua em đã cố gắng mang hình ảnh người mẫu Việt Nam ra thị trường quốc tế. Em chính thức đến đây để bắt đầu lại từ đầu…”. Hoàng Thùy xúc động và bật khóc.

Hoàng Thùy xúc động bật khóc khi trả lời câu hỏi của BGK

Với Hoàng Thùy, “thời gian qua đã trải qua nhiều thử thách”, nhưng cô vẫn mong muốn tiếp tục thử thách bản thân và đó là động lực để cô ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

Cũng là quán quân bước ra từ Vietnam’s Next Top Model nhưng thí sinh Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242) vẫn bị ban giám khảo nhắc nhở về cách trình diễn.

Cô gửi lời xin lỗi đến ban giám khảo và cho biết đây là lần đầu tiên cô trình diễn theo phong cách hoa hậu, nếu thí sinh khác chỉ cần cố gắng 100% thì cô phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Cô nói: “Ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, em và Hoàng Thùy đều bắt đầu từ con số không. Hai người có hai hình ảnh khác nhau, không thể nào so sánh chung với nhau như vậy được”.

Mâu Thanh Thủy không gây được ấn tượng như kỳ vọng của BGK ​

Dù đối đáp rất tự tin, song đến phòng phỏng vấn, thí sinh Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242) nhận được thông báo bị loại khiến cô vô cùng hoang mang.

Mâu Thủy liên tục hỏi ban giám khảo lý do mình bị loại vì nếu không có lý do thuyết phục, cô sẽ không dễ dàng chấp nhận bị loại khỏi cuộc thi. Nhưng đây chỉ là một thử thách tâm lý và qua đó phần nào thể hiện quyết tâm của cô đối với cuộc thi này.

Thí sinh Ngô Thị Quỳnh Mai (SBD 425) xuất hiện trong tập đầu tiên của chương trình. Khi được giám khảo chất vấn về việc liệu những phát ngôn ‘điên điên’, ‘sốc sốc’ của cô có phù hợp với tiêu chí hoa hậu hay không, Mai Ngô trả lời: “Mỗi phát ngôn của em xuất phát từ con tim của mình. Khi trở thành hoa hậu, em sẽ biết cách tiết chế hơn”.

Mai Ngô bị đánh giá thiếu tôn trọng BGK

Đến vòng phỏng vấn, Mai Ngô tiếp tục bị ban giám khảo nhắc nhở về trang phục không phù hợp. Đồng thời việc cô điền vào tờ đơn đăng ký: “Hãy Google tên Mai Ngô” cũng bị đánh giá thiếu tôn trọng chương trình.

Thí sinh này chia sẻ cô cảm thấy ban giam khảo đang quá đụng chạm đến quá khứ của mình. Quỳnh Mai mong muốn khán giả sẽ có cái nhìn khác về cô thông qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Gây chú ý bởi màu da khác biệt, thí sinh Huỳnh Thị Cẩm Tiên (SBD 332) được ban giám khảo đặt câu hỏi về vấn đề “nhìn em không giống người Việt Nam”. Cô nàng gốc Phi tự tin khẳng định: “Em được dạy dỗ bởi người phụ nữ Việt Nam, bản chất của người phụ nữ Việt Nam đã có bên trong em. Em giao tiếp với mọi người, chắc chắn mọi người sẽ biết em là phụ nữ Việt Nam”.

Ngoài ra, nhiều sinh khác cũng chứng tỏ được khả năng, cá tính trước ban giám khảo. Như phần ứng xử bằng tiếng Anh của Lại Quỳnh Giang (SBD 135), phần nhảy múa của Mai Anh (SBD 327) và Nguyễn Thị Ngọc Anh (SBD 303), phần hát bolero của Bùi Lý Thiên Hương (SBD 326),…

Hoài An. Ảnh & Clip: BTC

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục