T6, 08 / 2017 12:24 sáng | admin

Mới đây, cô nàng tai tiếng Sulli đã đăng tải một clip vui đùa cùng chú mèo giống Sphynx của mình trên trang cá nhân. Ngay lập tức những hình ảnh Sulli và chú mèo trong đoạn clip được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng cộng đồng tại Hàn Quốc.

Theo như miêu tả từ bức hình cắt ra từ clip, Sulli đã có những cử chỉ khiến nhiều người khiếp hãi như: liếm tai, cắn chân, cắn người con mèo và cười vui vẻ khi nó gào lên vì đau.

Những hình ảnh bị cho là bạo hành động vật của Sulli

Sau khi xem những hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip, phần lớn khán giả nhận xét rằng hành động của Sulli là “biến thái, bệnh hoạn, cần điều trị tâm lý”. Số khác chửi mắng Sulli vì bạo hành động vật.

Tuy nhiên, đoạn clip đầy đủ cho thấy Sulli không hề làm đau chú mèo của mình. Và bức ảnh Sulli cười sau khi cắn mèo là một sản phẩm của cắt ghép.

Đoạn clip đầy đủ minh oan cho Sulli trong vụ ngược đãi động vật

Có thể thấy, Sulli hoàn toàn cưng nựng chú mèo trụi lông của mình trong toàn bộ thời gian livestream trên instagram. Bức hình chú mèo trông có vẻ đang gào lên vì bị Sulli cắn, thực ra là do nó đang… ngáp và Sulli bật cười vì sự đáng yêu của con vật.

Để tìm hiểu chính xác, trên chương trình ’One Night of TV Entertainment’ của đài SBS phát sóng ngày 1/8, sau khi xem qua đoạn clip Sulli cắn mèo cưng gây tranh cãi, bác sĩ thú y Cha Jin Won nhận định: “Chú mèo trông không có vẻ gì là đang đau đớn cả”, cho rằng đây không phải là hành vi ngược đãi động vật.

Thực tế mèo là loài động vật khá “đanh đá”, chúng chắc chắn sẽ phản ứng lại nếu thực sự bị bạo hành. Thông thường nếu bị làm tổn thương, mèo có để đáp lại một cách bạo lực hoặc bỏ ra chỗ khác. Tuy nhiên từ đầu đến cuối chú mèo giống Sphynx của Sulli trông không có vẻ gì là đang khó chịu.

Khá nhiều cư dân mạng đồng tình với bác sĩ, tuy nhiên vẫn có bình luận quan ngại về tình sức khỏe tinh thần của Sulli: “Sulli có vấn đề tâm lý mà. Cô ấy phải được điều trị.” “Điều tra cái này làm gì vậy? Ai cũng biết Sulli kì quặc mà.”

Sulli là một trong những nữ thần thế hệ mới của Kpop bởi vẻ đẹp hoàn hảo không tì vết. Xuất thân từ một diễn viên nhí, cô từng được coi là con cưng của làng giải trí Hàn Quốc.

Kể từ khi rời f(x) vào năm 2014, Sulli đã thay đổi chóng mặt từ hình tượng công chúa ngây thơ đến một cô nàng bất cần đời không màng dư luận. Từ công chúa nhỏ được yêu mến, Sulli đã trở thành “con ghẻ quốc dân” bị ghét số 1 Kbiz. Bất cứ hành động nào dù là nhỏ nhất của Sulli cũng trở thành ‘cái gai’ trong mắt dư luận.

Việc cư dân mạng “ném đá” Sulli bạo hành động vật dù không hề xem hết đoạn clip khiến nhiều người cho rằng dư luận đang quá khắt khe với cô gái sinh năm 1994 này.   

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

 

Bài viết cùng chuyên mục