T4, 10 / 2017 12:01 sáng | admin

Cho đến thời điểm này, có thể khẳng định hai màu đen trắng luôn được lựa chọn nhiều nhất để cho ra những street style cực chất, không chỉ với giới trẻ Hàn mà cả cộng đồng yêu thời trang khắp nơi trên thế giới. Đen trắng là hai tông màu đơn sắc có thể vượt mặt bất cứ tông màu nào về độ phủ sóng vì nó hầu như phù hợp với mọi kiểu dáng trang phục và mọi dáng người. Bên cạnh xu hướng mix đồ đen trắng, cùng điểm qua những bí quyết mặc đẹp của giới trẻ Hàn.

Theo trào lưu, những set đồ bộ thể thao 3 sọc kiểu Adidas vẫn được giới trẻ Hàn yêu thích. Đi kèm trang phục thể thao chắc chắn không thể thiếu đôi sneakers khoẻ khoắn. Nhưng đôi khi nó lại được biến tấu bằng một đôi crocs. 

Những kiểu bốt cao cổ đến qua gối hay tất chân cao cổ bắt đầu được ưa chuộng khi kết hợp với quần sooc hay váy ngắn.

Thời tiết bắt đầu chuyển lạnh, giới trẻ Hàn đã có ngay những cách phối đồ thiên biến với các kiểu áo khoác như blazer hay áo phao. Blazer có lẽ vẫn được đại đa số yêu thích nhất. Năm nay hoạ tiết kẻ ô lên ngôi. 

Kết hợp áo phảo để giữ ấm
Blazer vẫn là món đồ được ưa chuộng nhất. Hoạ tiết kẻ ô đang lên ngôi

Áo phông trắng vẫn là chiếc áo đầy sức mạnh và dễ kết hợp nhất trong mọi món đồ. Sơ vin chính là từ khoá của năm 2017. Mọi thứ đều được giải quyết khi bạn sơ vin.

Làm thế nào với đôi sandal mới mua khi tiết trời đã se lạnh? Hãy học ngay cách kết hợp lạ mắt với tất chân đi cùng sandal của các cô gái Hàn. Bạn có thể đi sandal suốt bốn mùa.

> Xem thêm:

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục