T3, 09 / 2017 2:53 chiều | admin

“Tôi sẽ dừng mặc màu đen khi tồn tại một sắc màu tối hơn thế”, “Mặc đồ màu đen là một phong cách sống”, “Phụ nữ luôn mặc đồ màu đen sống cuộc sống xung quanh đầy màu sắc”, “Màu đen chính là đẳng cấp”, “Mặc màu đen khiến bạn đẹp lên gấp 400 lần”… Đó là những gì người ta thường nói về màu đen, tông màu quyền lực nhất của thời trang.

Màu đen là màu nguyên bản nhất. Trong thời trang, màu đen là tông màu dễ mặc và có khả năng che giấu khuyết điểm tuyệt vời dù nó tồn tại ở loại chất liệu nào. Chính vì thế mà bạn luôn cảm thấy thoải mái nhất khi mặc màu đen. Màu đen cũng chính là màu sắc an toàn khi bạn rơi vào tình trạng “không có gì để mặc”. 

Thật tình cờ và bất ngờ khi dạo quanh trang cá nhân của các sao Việt những ngày qua, màu đen phủ kín street style của các nàng. Hãy xem để thấy rằng chắc chắn sẽ chẳng bao giờ mắc sai làm với sắc thái đen tuyền bí ẩn.

 

Dương Tú Anh “chơi” cả cây đen và tạo điểm nhấn bằng chiếc túi hermes xanh lá nổi bật

 

Văn Mai Hương gần đây có khá nhiều thay đổi trong phong cách thời trang. Những bộ trang phục Văn Mai Hương lựa chọn tinh tế và cập nhật xu hướng hơn nhiều so với trước đây. Chiếc váy liền đen dáng xoè vintage đặc trưng vô cùng tôn dáng và thanh lịch

 

Tú Hảo cá tính với croptop và chân váy dàu cạp cao chạy bèo nhún. Đôi bốt cao cổ khiến bộ trang phục “chất” hơn hẳn

 

Huyền baby trông vẫn “xa xỉ” trong bộ suit lụa satin sang chảnh

 

Hoàng Thuỳ Linh trẻ trung trong chiếc áo rộng giấu quần

 

Thanh Hằng và Kỳ Duyên đều lựa chọn màu đen cho thời trang xuống phố. Cùng với chiếc khăn turban trông Thanh Hằng “lady” hơn hẳn

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục