T2, 09 / 2017 9:00 sáng | admin

Theo All K-Pop, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã bay tới Los Angeles để chụp ảnh cưới. Họ bị phát hiện ở một nhà hàng Hàn Quốc. Blossom Entertainment và UAA, các công ty quản lý của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, chưa xác nhận thông tin.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo bị phát hiện tại Los Angeles ngày 13/9

Hiện lại có tin đồn rằng cặp đôi sẽ tình tứ trên bìa tạp chí tháng 10 của Vogue Hàn Quốc.

Đối với Song Joong Ki, đám cưới sắp tới của anh với Song Hye Kyo là thứ được ưu tiên hơn cả. Theo các báo, nam diễn viên vừa từ chối tham gia một số dự án, trong đó có bộ phim Kingdom của Netflix.

Người hâm mộ sẽ thấy cặp đôi Song-Song sánh đôi trên Vogue?

Sau khi gặt hái được rất nhiều thành công từ bộ phim gần đây, Battleship Island, có vẻ như anh không mặn mà với phim truyền hình nữa. Giống như vợ sắp cưới, Song Hye Kyo, Jong Ki có thể sẽ tập trung vào những dự án chất lượng cao hơn.

Cũng có tin đồn rằng Song Hye Kyo sẽ ngừng diễn xuất một thời gian. Mặc dù Song Joong Ki chưa bao giờ bình luận về điều này, quyết định từ bỏ diễn xuất của Song Hye Kyo có lẽ chỉ là tạm thời. Dù vậy, rõ ràng là người hâm mộ sẽ vẫn có cơ hội gặp cô thông qua các sự kiện của Esprit, Laneige và Dyson – những sản phẩm mà cô là đại diện thương hiệu.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ kết hôn tại khách sạn Shilla ở Seoul vào tháng tới.

Giả Bình

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục