T4, 09 / 2017 9:00 chiều | admin

Trang giải trí Soompi đưa tin hôm 13/9 rằng gần đây nhất, ngôi sao phim Đảo Địa ngục đã từ chối kịch bản phim truyền hình Kingdom của nhà biên kịch Kim Eun-hee, do Netflix sản xuất. Trước đó, Song Joong Ki cũng “nói không” với nhiều lời đề nghị khác vì muốn tập trung vào đám cưới thế kỉ sẽ diễn ra vào tháng 10 tới.

Cơ quan đại diện Blossom Entertainment của nam diễn viên cho biết: “Song Joong Ki cuối cùng đã quyết định từ chối tham gia Kingdom. Hiện tại, chưa có thông tin nào về dự án tiếp theo anh sẽ tham gia”.

Trong khi đó, một nguồn tin nội bộ từ đoàn phim cho biết: “Chúng tôi sẽ bắt đầu quay ngay sau khi hoàn thành khâu chọn diễn viên. Ban đầu, quá trình quay phim dự định bắt đầu vào tháng 9, nhưng để chuẩn bị kĩ hơn cho khâu nâng cao chất lượng, lịch được đẩy lùi tới sau tháng 10”.

Nhiều khả năng vai diễn vốn định giao cho nam diễn viên phim Hậu duệ mặt trời là vai chính, nên việc anh từ chối có nghĩa là đội sản xuất và tuyển chọn sẽ lại mất thêm thời gian để tìm người thay thế. Phim Kingdom của Netflix sẽ được sản xuất trước hoàn toàn và lên lịch phát hành vào nửa cuối năm sau.

Song Joong Ki và Park Bo Gum nổi tiếng là anh em thân thiết ngoài đời

Chia sẻ về hoạt động diễn xuất, Park Bo Gum, một trong những người bạn thân thiết với Song Joong Ki, gần đây đã bày tỏ mong muốn hai người sẽ có dịp hợp tác chung.

Park Bo Gum phát biểu trên thảm đỏ Lễ trao giải Phim truyền hình Seoul 2017 vào ngày 7/9: “Nếu có cơ hội làm việc với Joong Ki, vào vai chiến hữu sẽ là điều tuyệt nhất, nhưng dù sao, miễn là được đóng chung với cậu ấy thì tôi cũng đã rất vui rồi”.

Trước đó, Song Joong Ki bày tỏ vào ngày 8/9/2016, cũng tại Lễ trao giải Phim truyền hình Seoul: “Thật tuyệt vời nếu được vào vai những người anh em với cậu ấy, thậm chí là vai hai chàng trai kình địch nhau vì một cô gái cũng được. Dù thế nào, tôi rất mong ngày nào đó có dịp cùng tham gia dự án chung với Park Bo Gum”.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ chính thức kết hôn vào ngày 31/10 năm nay.

Duy An

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục