T7, 09 / 2017 9:46 sáng | admin

Không thể phủ nhận rằng Song Joong Ki là một trong những diễn viên nổi nhất Hàn Quốc thế hệ này. Ngôi sao 32 tuổi bắt đầu lừng danh khi khắc họa chân dung nhân vật Gu Yong-ha trong bộ phim cổ trang Sungkyunkwan Scandal năm 2010. Lượng người hâm mộ anh Joong Ki càng tăng mạnh khi anh đóng vai chính trong bom tấn Hậu duệ mặt trời.

Song Joong Ki trong “Battleship Island”

Tuy nhiên, với bộ phim gần đây Battleship Island, vị hôn thê Song Hye Kyo tiết lộ rằng anh vô cùng đau khổ trước những lời phê bình. Bản thân nam diễn viên cũng thừa nhận anh không hài lòng với diễn xuất của mình trong phim.

“Tôi rất buồn trước thất bại phòng vé của phim và những lời phê bình. Nhưng cần nhìn nhận khách quan hơn. Tôi cảm thấy tiếc vì nếu tôi làm tốt hơn, tôi có thể truyền đạt được thông điệp của phim tới khán giả nhiều hơn”.

Nhiều khán giả đã quay lưng lại với bộ phim này bởi các nhân vật Hàn Quốc bị cho là xấu xa hơn so với Nhật Bản. Battleship Island xoay quanh cuộc trốn chạy của 400 công nhân Hàn Quốc trong thế chiến II sau khi họ bị bắt phải làm việc cho Nhật Bản. Bên cạnh Song Joong Ki, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao như Hwang Jung-min, So Ji-sub và Lee Jung-hyun.

Bất chấp nhiều tranh cãi, Song Jong Ki cho biết anh hi vọng có thể mở rộng hoạt động phim ảnh trong tương lai gần. Nam diễn viên nói thêm rằng anh muốn khám phá thêm nhiều nền văn hóa khác nhau trong các dự án sắp tới. Anh cũng tiết lộ mình học hỏi được rất nhiều khi được làm việc chung với các diễn viên gạo cội trong những phim lịch sử Hàn Quốc.

Trước đó, AllKpop báo cáo rằng Song Joong Ki đã từ chối đóng vai chính trong miniseries Kingdom. Bộ phim tám tập, do Kim Sung-hoon và Kim Eun-hee đạo diễn, dự kiến ra mắt năm 2018 thông qua Netflix. Hôn phu Song Hye Kyo được cho là từ chối vai diễn nhằm tập trung vào đám cưới sắp tới.

Nhiều tin đồn nói rằng Jong Ki sẽ tạm dừng đóng phim một thời gian sau khi kết hôn với Hye Kyo. Nam diễn viên trước đó cho biết anh sẽ không làm việc cùng vợ sắp cưới nữa bởi thật khó khăn khi đóng phim với người thương.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ kết hôn vào ngày 31/10 tới tại khách sạn Shilla ở Seoul, Hàn Quốc.

Giả Bình

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục