T2, 09 / 2017 8:47 sáng | admin

Khi Song Joong KiSong Hye Kyo bắt đầu cùng thủ diễn chính trong loạt phim truyền hình ăn khách Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun), họ đã được gọi là “cặp đôi Song Song”. Nickname này sau đó đã trở thành một từ khóa (hashtag) trên mạng xã hội.

Song Joong Ki & Song Hye Kyo đều có làn da “không tì vết”

Hiện tượng “Song Song Couple” hình thành từ hồi năm ngoái và đến giờ vẫn tiếp diễn. Hồi tháng 7, sau khi hai người thông báo tổ chức đám cưới vào tháng 10, người hâm mộ càng phấn khích hơn khi họ luôn mong muốn cặp đôi trong phim trở thành một cặp tình ngoài đời. Thật vui là mong ước của người hâm mộ đã trở thành sự thật.

Song Hye Kyo vẫn mang vẻ đẹp thiên thần như cách đây một thập kỷ

Giờ người hâm mộ của “Song Song Couple” đã đặt cho họ một biệt danh mới: “The Vampire Couple”. Với từ “vampire” ở đây, người hâm mộ muốn tôn vinh làn da “không tì vết”, đầy sức thanh xuân của cặp đôi này.

Nhiều người hâm mộ cảm thấy Song Joong Ki và Song Hye Kyo chẳng hề già đi chút nào. Họ thấy Song Hye Kyo vẫn đẹp thiên thần như cách đây một thập kỷ. Còn Song Joong Ki thì vẫn mang vẻ mặt “búng ra sữa” và làn da mịn như “da em bé”.

Song Joong Ki vẫn mang gương mặt “búng ra sữa”

Song Hye Kyo và Song Joong Ki đặc biệt được yêu thích sau khi đóng Hậu duệ mặt trời. Tháng 10 này cặp đôi sẽ kết hôn và thói quen chăm sóc da của họ đã trở thành chủ đề nóng hổi được nhiều người quan tâm.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ tổ chức kết hôn tại Khách sạn Shilla ở Seoul vào ngày 31/10, đúng ngày Halloween, quả là một ngày hoàn hảo cho “Vampire Couple”.

Tuấn Vĩ

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục