T6, 09 / 2017 8:49 sáng | admin

“Kịch bản được gửi tới Song Joong Ki khi cậu ấy vẫn còn trong quân ngũ, thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đó là thời điểm trước khi Song Joong Ki quay phim Hậu duệ mặt trời. Nhiều người nghĩ rằng Song Joong Ki được trao vai vào vai chiến binh Park Moo Yeong “đơn thương độc mã” xâm nhập hòn đảo Hashima để giải cứu những người đồng hương vì danh tiếng của anh Hậu duệ mặt trời, nhưng thành thật mà nói tôi thực sự không có thời gian xem loạt phim này.

Đạo diễn Ryoo Seung Wan
Đạo diễn Ryoo Seung Wan

Khi giao vai diễn tôi chọn diễn viên dựa vào khả năng diễn xuất của họ chứ không phải danh tiếng. Tôi cảm thấy Song Joong Ki có khả năng lột tả nhân vật tốt, tôi nhìn thấy nhân vật ở trong cậu ấy” – đạo diễn Ryoo Seung Wan cho biết.

Song Joong Ki trong phim "Đảo địa ngục"
Song Joong Ki trong phim “Đảo địa ngục”

Đảo địa ngục là dự án đầu tiên mà Song Joong Ki tham gia diễn xuất sau khi trở thành siêu sao với thành công ở mức hiện tượng của Hậu duệ mặt trời.

Có thể nói, bộ phim này đã làm thay đổi cuộc đời Song Joong Ki hoàn toàn, khi anh vừa “chân ướt chân ráo” rời quân ngũ sau 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự bỗng vụt trở thành siêu sao.

Song Joong Ki & Song Hye Kyo sẽ tổ chức kết hôn vào tháng 10
Song Joong Ki & Song Hye Kyo sẽ tổ chức kết hôn vào tháng 10

Chưa kể, anh còn tìm thấy “một nửa” đích thực của cuộc đời mình, nữ diễn viên “đàn chị” Song Hye Kyo trong quá trình quay phim Hậu duệ mặt trời. Ngày 31/10, hai người sẽ tổ chức kết hôn tại khách sạn sang trọng bậc nhất Hàn Quốc Shilla.

Tuấn Vĩ 

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục