T2, 08 / 2017 11:09 sáng | admin

Trước đó vào cuối tháng 7, Sơn Tùng đánh bại các đối thủ nặng ký khác như G-Dragon (Big Bang), Taeyeon, Seohyun (SNSD), Suzy, Luhan, Kris (cựu thành viên nhóm EXO),… để giành giải thưởng cho hạng mục Ca sĩ solo ấn tượng nhất.

Sơn Tùng liên tiếp giành chiến thắng tại nhiều hạng mục của SBS PopAsia 2017

Mới đây, ban tổ chức của SBS PopAsia 2017 Half-Yearly Report tiếp tục công bố người chiến thắng tại hạng mục Album xuất sắc nhất và Sơn Tùng M-TP lại là cái tên được xướng lên. Album đạt giải của Sơn Tùng mang tên “m-tp M-TP” phát hành tháng 4/2017 đã mang đến vinh dự cho chàng ca sĩ của Lạc Trôi.

Tiêu chí chính để đưa ra kết quả chiến thắng ở các hạng mục được đề cử là sự bình chọn của khán giả trên website của giải thưởng. Có thể thấy, lượng fan đông đảo và khá hùng hậu đã giúp Sơn Tùng giành được chiến thắng trong cuộc bình chọn cho các hạng mục mà anh được đề cử.

2 hạng mục Sơn Tùng được đề cử tại SBS PopAsia 2017 là “Ca sĩ solo ấn tượng nhất” và “Album xuất sắc”.

Việc Sơn Tùng vượt qua nhiều tên tuổi lớn của nền âm nhạc K-pop như G-Dragon, Taeyeon, Kris,… khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ về chất lượng của giải thưởng âm nhạc này. Giải thích về điều này, nhiều khán giả đưa ra ý kiến cho rằng SBS PopAsia 2017 Half-Yearly Report là một giải thưởng nhỏ, không gây chú ý nhiều tới fan K-pop như các sân chơi lớn như MAMA, Seoul Music Awards,… Tuy nhiên những gì mà Sơn Tùng M- TP gặt hái được trên thị trường âm nhạc trong và ngoài nước cũng thể hiện được khả năng cống hiến cho nghệ thuật với mức độ phủ sóng ngày càng rộng rãi của chàng ca sĩ sinh năm 1994 này.

SBS PopAsia mới đầu là show âm nhạc của Australia phát sóng thường niên vào ngày 24/7 các ca khúc châu Á trên radio và các thiết bị điện tử, di động. Từ năm 2012 đến nay, SBS PopAsia đã tiến hành tổ chức lễ trao giải với các hạng mục như Album xuất sắc nhất, Tân binh xuất sắc nhất, Nghệ sỹ solo xuất sắc nhất, MV của năm, Bài hát của năm,…

Tree

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục