CN, 10 / 2017 9:00 sáng | admin

Người hâm mộ đang vô cùng háo hức trước thông tin giọng ca Nơi này có em chính thức ra tự chuyện vào hôm nay 30/9.

Sơn Tùng chia sẻ thông tin về sách trên Facebook cá nhân

Cuốn sách mang tên Chạm tới giấc mơ, có hai phiên bản bìa cứng và bìa mềm, do Limbooks phát hành, có thể đặt mua ngay từ bây giờ.

Trên Facebook cá nhân của mình,hào hứng chia sẻ: “Đây là câu chuyện của Tùng trong hành trình 5 năm hiện thật hoá giấc mơ của mình!

“Những thăng trầm, những niềm vui, những hoài bão và những người bạn đã từng đồng hành hay những người bạn mới xuất hiện trong hành trình đó. Tất cả mọi thứ đều nằm trong cuốn tự truyện này.

“Tùng chỉ mong một điều từ lúc quyết định thực hiện cuốn tự truyện này cho đến khi hoàn thành đó là thông qua cuốn tự truyện này Tùng có thể truyền thật nhiều cảm hứng đến cho tất cả các bạn trẻ, những ai còn đang băn khoăn, mơ hồ về con đường tương lai của mình.

“Hãy mạnh mẽ lên, dám mơ ước, dám làm, tự tạo cơ hội cho chính bản thân mình và hiện thật hoá giấc mơ đó! Thời gian không đợi bất kì một ai hết, tuổi trẻ chúng ta chỉ có một lần đừng lãng phí một giây, một phút nào khi ta còn tuổi trẻ, còn hoài bão… Đừng ngại và đừng sợ vì có khó khăn, có vấp váp mới khiến chúng ta trưởng thành. Ai biết nắm bắt cơ hội, người đó sẽ thành công!

Tùng mong khi mọi người đọc xong cuốn tự truyện này sẽ hiểu hơn về một người mang tên Nguyễn Thanh Tùng nhé!”.

Chỉ vài tiếng sau khi đăng, bài viết đã thu về gần 70 lượt thích, hơn 5.000 lượt chia sẻ và gần 2.000 bình luận. Phần lớn người hâm mộ đều chúc mừng nam ca sĩ và bày tỏ hạnh phúc khi cuối cùng cũng có thể “ring” được sách về nhà.

Sách hiện có thể mua online hoặc tại các hiệu sách

“Trước đây, Tùng chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có một cuốn sách viết về mình. Ý tưởng này đến với Tùng một cách tình cờ, khiến Tùng cảm thấy nửa thích, nửa không. Thích, bởi ai mà không muốn có một cuốn sách của riêng mình. Nhưng, đây đã phải thời điểm thích hợp chưa? Mình còn quá trẻ, có gì để viết, để nói đây?”, Sơn Tùng chia sẻ về cuốn sách.

“Nhưng rồi, ý tưởng về cuốn sách cứ miên man trong tâm trí, thôi thúc một niềm gì khó tả. Phải, tuổi đời Tùng còn quá trẻ để làm nên một cuốn sách. Nhưng những khó khăn, những vấp ngã, những tổn thương, những thành công, những thất bại… trong 5 năm theo nghiệp hát, tưởng rằng cũng đã đủ mọi cung bậc thăng trầm!”.

Sách cũng là nỗi trăn trở của Sơn Tùng khi thấy nhiều bạn trẻ “sống đến năm bảy mươi tuổi nhưng đã chết khi mới hai mươi ba tuổi”, “sống một cuộc đời tẻ nhạt, hoài phí, nhàm chán đến mức tội nghiệp”.

Chạm tới giấc mơ dày 192 trang, “sẽ không có kết thúc, mỗi chương sách tiếp theo vẫn bỏ ngỏ để đợi Tùng viết tiếp những trải nghiệm thú vị hoặc những thử thách khắc nghiệt của tuổi trẻ” như nam ca sĩ nói. Đây là món quà Sơn Tùng muốn thay lời cảm ơn gửi tới gia đình, đồng nghiệp, người hâm mộ.

Hiện sách có thể mua trực tuyến hoặc tại các nhà sách.

Giả Bình

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục