CN, 08 / 2017 9:14 sáng | admin

Theo báo chí Hàn đưa tin, ngày 12/8, Onew cùng một vài người bạn tới câu lạc bộ nổi tiếng “D” tại Gangnam. Tại đây anh chàng đã có hành vi quấy rối tình dục một cô gái khoảng 20 tuổi tên A.

A cho biết khi cô đang nhảy trên sân khấu, bất ngờ có một bàn tay chạm vào vùng nhạy cảm của mình. Dù tức giận, cô đã bỏ qua lần đầu tiên. Tuy nhiên hành động này lại xảy ra một lần nữa, A đã hỏi một người bạn đi cùng mình đến club, người này xác nhận đã nhìn thấy Onew có hành động sàm sỡ cô. Ngay lập tức, họ quyết định báo cảnh sát.

Vào lúc 7h20 sáng cùng ngày, cảnh sát đã đến hiện trường. Onew đã bị thẩm vấn trong suốt 5 tiếng đồng hồ cùng với A và nhân chứng. Onew nói với cảnh sát rằng anh quá say nên không thể nhớ được chuyện gì đã xảy ra trong đêm đó. 

Công ty quản lý SM Entertainment sau đó đã ngay lập tức đưa ra thông báo: “Xin chào. Đây là SM Entertainment. Chúng tôi muốn lên tiếng giải thích về những thông tin mà truyền thông đã đưa ngày hôm nay.

Là một người nổi tiếng, Onew đang là tâm điểm của một thông tin tiêu cực. Cậu ấy đang kiểm điểm sâu sắc vì đã khiến nhiều người lo lắng.

Vào rạng sáng ngày 12/8, Onew đã tới một câu lạc bộ cùng bạn bè để chúc mừng một người bạn làm DJ vừa ra mắt. Cậu ấy nhảy khi đang sayvô tình chạm vào cơ thể những người xung quanh, chính vì sự hiểu lầm này mà cậu ấy đã bị điều tra bởi cảnh sát.

Tuy nhiên phía bên kia đã nhận thức được mọi chuyện xảy ra trong lúc Onew say và nằm ngoài ý thức của cậu ấy, chính vì vậy mọi hiểu lầm đã được giải quyết. Onew sẽ nghiêm túc tham gia vào các cuộc điều tra cần thiết.”

Theo điều tra của Dispatch, Onew cùng 5 người bạn của mình đã vào club “D” ở Gangnam vào lúc 5h30 phút sáng. Thành viên SHINee đã uống khá nhiều và say đến mức không biết gì.

Khoảng 6h30 phút sáng, Onew không thể giữ thăng bằng và chụp phải chân của A. Được biết A đã vô cùng tức giận và nói “Tại sao anh lại chạm vào tôi?”. Khi đó một người bạn của Onew phải giải thích là anh đã quá say và không có ý định sàm sỡ cô.

Đến 6h50 phút, Onew khi đó không thể tự đứng vững. Anh chàng đã ngồi lên bàn và tiếp tục nắm lấy chân A một lần nữa. Theo lời một nhân viên tại câu lạc bộ “D”, A nhảy ngay phía trước mặt Onew nên trong lúc lảo đảo ngồi xuống, thành viên SHINee đã túm lấy chân cô này. Có thể vì quá say, Onew đã nhầm chân A là một cây cột.

Lúc 7h sáng, dù bạn bè của nam ca sĩ đã xin lỗi và khẳng định cả hai lần đều là tai nạn, A vẫn gọi điện cho cảnh sát và báo cáo mình bị quấy rối tình dục. Cảnh sát ngay lập tức tới hiện trường và hỏi Onew có thừa nhận hành vi của mình hay không, tuy nhiên anh chàng đã quá say nên không thể nói chuyện rõ ràng.

Lúc 7h40 sáng, Onew, A, nhân chứng và nhân viên câu lạc bộ đều bị triệu tập tới đồn cảnh sát. Sau khi điều tra, mọi việc được giải quyết vì chỉ là sự hiểu lầm. A đã rút lại khiếu nại với cảnh sát.

Một số hình ảnh tại hiện trường do Dispatch cung cấp

Vốn có hình tượng sạch sẽ không scandal, sự việc này đã khiến Onew bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Phần lớn cư dân mạng đều để lại những bình luận tiêu cực như: “biến khỏi làng giải trí và đừng xuất hiện trước mặt công chúng nữa”, “anh ta đã phá nát danh tiếng của SHINee và các thành viên khác”, “chưa bao giờ thích cậu này”,… Tuy nhiên, nhiều fan hâm mộ của Onew cũng đã lên tiếng bênh vực anh chàng và khẳng định rằng đây là việc có thể xảy ra khi say, đặc biệt là A đã rút đơn kiện và hiểu lầm đã được giải quyết ổn thỏa.

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

 

Bài viết cùng chuyên mục