T4, 08 / 2017 4:35 chiều | admin

Cộng đồng mạng Hàn Quốc đang truyền tay nhau một đoạn video về sự cố của nhóm nhạc nam SNUPER. Vào ngày 17/7, khi nhóm đang quảng bá cho repackage album ‘The Star of Stars’ trên phố Myeongdong, Seoul thì một phụ nữ lớn tuổi đột nhiên bước tới và đánh vào bụng thành viên Taewoong.

Các thành viên SNUPER đều ngỡ ngàng và không kịp phản ứng trước hành động bạo lực của người phụ nữ trung niên

Theo những người có mặt chứng kiến sự việc, người phụ nữ này đã liên tục lớn tiếng quát và đuổi nhóm đi ra chỗ khác vì cản trở việc kinh doanh của bà.

SNUPER là nhóm nhạc nam 6 thành viên ra mắt lần đầu tiên trước công chúng vào năm 2015. Nhóm vừa phát hành album mới mang tên The Star of Stars vào ngày 20/7 vừa qua.

Sau sự việc, công ty quản lý WIDMAY Entertainment của SNUPER đã lên tiếng: “SNUPER đã tình cờ gặp phải tình huống không lường trước khi đang tổ chức sự kiện busking tại Myeongdong. Đúng là nhóm đã bị tấn công nhưng không xảy ra tai nạn hoặc nào thương tích nghiêm trọng”. Được biết, SNUPER cũng đã gửi lời xin lỗi người phụ nữ lớn tuổi này vì sự ảnh hưởng nhóm gây ra cho bà. Buổi showcase sau đó vẫn được hoàn thành một cách tốt đẹp.

Biểu diễn trên đường phố là một trong những cách thức quảng bá khá phổ biến đối với những nhóm nhạc chưa nổi tiếng tại Hàn Quốc. Nhiều nhóm nhạc hàng đầu Kpop như Super Junior, BTS, Girl’s Day, EXID,… cũng từng có khoảng thời gian biểu diễn trên đường phố thời kỳ mới ra mắt. 

Phần lớn cư dân mạng đều tỏ thái độ bất bình với hành động của người phụ nữ trung niên, đồng thời bày tỏ sự cảm thông đối với những nhóm nhạc vô danh không được công chúng biết tới. Có thể thấy một khoảng cách vô cùng lớn giữa các ngôi sao hạng A được săn đón của Kpop và những nhóm nhạc “nugu” ngày ngày chật vật tìm chỗ đứng trong làng giải trí.

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục