T6, 08 / 2017 5:16 chiều | admin

Vào lúc 18h ngày 4/8 (giờ địa phương), nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD đã chính thức phát hành album thứ 6 mang tựa đề “Holiday Night” cùng MV cho hai ca khúc chủ đạo “Holiday” và “All Night”.

“Holiday Night” chính là album kỷ niệm 10 năm ra mắt của các cô gái nhà SM. Đây là cột mốc vô cùng quan trọng đối với SNSD và các fan. 

MV “Holiday”

MV “All Night”

Nếu như “Holiday” có giai điệu vui nhộn, tươi sáng với hơi hướng âm nhạc theo phong cách retro những năm 90 thì “All Night” lại là một ca khúc nhạc dance đậm chất để “quẩy”. Lồng ghép trong “All Night” là những lời tâm sự và cảm xúc của 8 thành viên trong suốt 10 năm hoạt động với SNSD.

SNSD thời kỳ mới ra mắt năm 2007

SNSD chính thức debut với 9 thành viên vào ngày 5/8/2007. Trong suốt 10 năm sự nghiệp, SNSD đã cống hiến hàng loạt các bài hit nổi tiếng: Gee, Oh, Tell Me Your Wish, I Got A Boy,… Trong số các girlgroup tại Kpop, SNSD xứng đáng được xếp vào hàng “tường thành” về độ nổi tiếng và đang dần trở thành một trong những cái tên huyền thoại của Kpop. Sau sự ra đi của Jessica Jung năm 2014, SNSD vẫn tiếp tục hoạt động với 8 thành viên

Nữ hoàng Kpop đã trở lại, dự báo một mùa hè ‘bùng cháy’ hơn bao giờ hết của Kpop. Album “Holiday Night” sẽ chính thức được mở bán vào ngày 7/8 sắp tới.

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục