T3, 08 / 2017 4:55 chiều | admin

Mới đây, SM đã thông báo nhóm nhạc quốc dân SNSD sẽ có buổi fansign ký tặng người hâm mộ vào ngày 11/8 sắp tới tại khu thương mại Lotte. Buổi ký tặng sẽ diễn ra vào lúc 7h tối (giờ địa phương) tại tầng 7F Cine Park của Lotte World Mall.

Thông báo về fansign của SNSD

Các fan hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện tòa nhà Lotte cũng chính là địa điểm mà “công chúa băng giá” Jessica tổ chức fan meeting. Trùng hợp hơn nữa, buổi ký tặng của Jessica cũng vào ngày 11/8, chỉ khác là sự kiện của Jessica diễn ra vào lúc 7h30 tại tầng hầm B1, sau buổi ký tặng của SNSD 30 phút.

Thông báo về fansign của Jessica

Sự “trùng hợp” này khiến cư dân mạng đặt nhiều nghi vấn, phải chăng SM đang cố tình “chơi xấu” Jessica? Đặc biệt, Jessica đã công bố lịch trình từ ngày 4/8 trong khi SM chỉ vừa đưa ra quyết định về thời gian và địa điểm tổ chức fan meeting của SNSD.

SM đang cố tình “chơi xấu” Jessica?

Hai sự kiện diễn ra cùng địa điểm và suýt soát thời gian thường sẽ có sự so sánh về quy mô hay số lượng người hâm mộ. Nhiều người cho rằng SM cố tình để SNSD và cựu thành viên Jessica đụng độ nhau nhằm khiến cô nàng mất mặt.

Trên thực tế, SM vốn nổi tiếng là “thù dai” với các nghệ sĩ lựa chọn rời bỏ công ty. Điển hình là trường hợp của JYJ, trong suốt nhiều năm qua, nhóm không hề được phép xuất hiện trên truyền hình và quảng bá trên các chương trình ca nhạc chỉ vì sự tác động của SM.

JYJ từng là một ‘nạn nhân’ của SM sau khi rời công ty

Chính vì vậy nhiều fan nghi ngờ SM chắc chắn có “âm mưu” trong sự việc lần này. Tuy nhiên ngoài những bình luận “ném đá” SM, nhiều người hâm mộ vẫn hy vọng 9 cô gái có thể hội ngộ và sự kiện trên chính là một cơ hội hiếm hoi “ngàn năm có một”. 

Trước đó, cư dân mạng cũng từng tranh cãi về lịch phát hành album kỷ niệm 10 năm ra mắt của SNSD và Jessica có sự trùng nhau vào ngày 4/8. Sau những ý kiến trái chiều, Jessica đã quyết định lùi ngày phát hành album mới “My Decade” đến ngày 9/8 sắp tới. 

 

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục