T6, 09 / 2017 9:10 sáng | admin
học toán lớp 7 online
học toán lớp 7 online

Lại một tuần nữa sắp trôi qua. Tuần vừa rồi giới mộ điệu thời trang nô nức hội tụ tại thành phố trẻ New York để khoe dáng trên đường phố hay dự những show diễn của những nhà mốt đình đám trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York mùa xuân 2018.

Sự kiện cũng quy tụ các ngôi sao hoạt động trong ngành thời trang. Các tay săn ảnh vì thế được một mùa bội thu street style.

Cùng điểm lại xem các sao mặc gì tuần qua, đặc biệt là trong khuôn khổ New York Fashion Week.

 

Victoria nối tiếp seri áo phông trắng của mình bằng chiếc áo in slogan gây chú ý “Fashion Emergency” và một chiếc áo phông in hình vào ngay ngày hôm sau. Sự kết hợp kiểu thập niên 80s với áo slogan sơ vin trong jeans cạp cao xắn gấu được áp dụng cho cả hai bộ đồ street style. Đôi giầy cao kinh điển đặc trưng của Victoria giúp nâng cấp bộ trang phục

 

Selena Gomez “học tập” đàn chị Victoria Beckham ở cách phối đồ với áo phong trắng cổ điển. Nhưng trong khi Victoria luôn “nâng cấp” nó với giầy cao gót, kính râm, đồng hồ Rolex thì Selena lựa chọn vẻ ngoài giản dị từ đầu đến chân. Cô chỉ mặc áo phông với quần jeans xanh và kết thúc bằng đôi sneakers tiện lợi

 

Bạn có nhiều cách để mặc dáng áo corset thắt eo lấy cảm hứng từ những bộ đồ lót gen bụng. Nếu bạn yêu thích kiểu dáng này thì đây có thể là một gợi ý. Bella Hadid kết hợp kiểu dáng corset với sơ mi jacket cá tính. Bên dưới Bella lựa chọn quần jeans nhuộm xanh sáng cùng tông với áo. Điểm nhấn của chiếc quần nằm ở đường dây buộc đan nhau ở hai bên hông quần chạy dọc xuống tận gấu. 

 

Kendall Jenner gần đây khá ưa chuộng những chiếc áo khoác rộng thùng thình. Tuần trước cô xuất hiện với chiếc blazer oversized như thể lấy ra từ tủ đồ của ông nội. Sang đến tuần này, Kendall lại khoác một chiếc jacket da “thùng thình”

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục