T5, 07 / 2017 9:05 sáng | admin

Không hề kém cạnh cô bạn thân Sulli ở khoản gây tai tiếng, Goo Hara mới đây lại tiếp tục “nối đuôi” Sulli leo lên dẫn đầu top tìm kiếm tại trang chủ Naver của Hàn Quốc vì scandal. 

Ngày 26/7, Goo Hara đăng tải hình ảnh tay cầm điếu thuốc kèm dòng chia sẻ: “Chua thật đấy. Mùi vị tuyệt quá” trên Instagram cá nhân.

Tấm hình kỳ lạ nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng thứ trên tay Goo Hara chính là cần sa chứ không đơn thuần là một điếu thuốc bình thường. Cư dân mạng bắt đầu liên hệ trường hợp của Goo Hara với T.O.P – nam thần tượng vừa phải ra tòa vì scandal hút cần sa gần đây và ‘ném đá’ cựu thành viên Kara dữ dội.

Sau khi nhận thức được tình hình, Goo Hara đã ngay lập tức xóa bức hình với “tốc độ ánh sáng” và thay bằng một bức hình khác. Tuy nhiên, tấm hình này tiếp tục trở thành một “chiến trường” mới để cộng đồng mạng chỉ trích nữ ca sĩ.

Sức ép dư luận khiến nữ ca sĩ 24 tuổi phải đăng thêm một bài viết phân trần rằng đây chỉ là thuốc lá cuốn sợi chứ không phải cần sa và do thấy nó hấp dẫn nên cô nàng đã chụp ảnh lại.

Goo Hara lên tiếng đính chính nghi vấn hút cần sa

@koohara_: “Đó chỉ là một điếu thuốc lá được cuốn bằng tay. Tôi chụp lại nó chỉ vì nó khiến tôi cảm thấy thú vị”.

Tuy nhiên lời giải thích này vẫn không thể dập tắt cuộc bàn tán của cư dân mạng. Đặc biệt, dòng chia sẻ khá hào hứng trước đó càng chứng tỏ Goo Hara đã hút điếu thuốc trong hình, gián tiếp thừa nhận rằng bản thân có thói quen hút thuốc. 

Cư dân mạng “đào” lại những bức hình của Goo Hara và Sulli trước đây và tin rằng cô nàng có thói quen hút thuốc

Liên hệ với công ty quản lý, KeyEast Entertainment phản hồi: “Chúng tôi không có gì để nói về bức ảnh này vì đó là trang cá nhân của cô ấy.”

Một số bình luận từ cư dân mạng: (Nguồn: netizenbuzz)

[+2289;-58] Chụp lại bức hình vì nó thú vị? Lại còn bảo ngonㅋ tôi đoán Goo Hara cũng hút thuốc thành quen rồi.

[+1524;-34] Thế sao đăng lên rồi xóa ngay lập tức? 

[+1416;-33] Cô nàng thừa nhận hút thuốc luôn rồi kìa! ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

[+907;-48] Nữ thần tượng đầu tiên công khai thừa nhận hút thuốc ㅋㅋㅋ Cần phải đi kiểm tra xem đó có phải thuốc phiện không.

[+139-7] Đúng là bạn thân Sulli có khác. Cách sống y hệt nhau.

 

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục