T6, 09 / 2017 6:15 chiều | admin

“Đố cả nhà ai đây”, Maya chia sẻ kèm bức ảnh trên trang cá nhân. Và cư dân mạng dễ dàng đoán ra người bên cạnh Maya không ai khác chính là tiền đạo lừng danh thế giới Neymar.

Maya khoe ảnh chụp cùng Neymar

Bức ảnh chụp cùng Neymar của Maya thu hút sự chú ý và bình luận của cộng đồng mạng, đặc biệt là các fan túc cầu. Nhiều fan bày tỏ sự ngưỡng mộ với Maya khi cô được chụp ảnh cùng cựu sao Barcelona. Một số fan khen vẻ đẹp trai của Neymar, khen Maya đứng bên tiền đạo Brazil là “xứng đôi”.

Fan thích thú với bức ảnh của Maya, gọi cô là người phụ nữ “may mắn nhất Việt Nam”

Tài khoản @Nguyễn Minh Tuấn Anh gọi Maya là “người phụ nữ may mắn nhất Việt Nam” khi được chụp cùng với Neymar. Trong khi đó, tài khoản @Hoàng Hùng nhắn Maya “mời Neymar về Việt Nam chơi”

Neymar và Alves tại Paris Fashion Week

Cả Neymar và Maya đều đang có mặt ở Paris (Pháp) để tham dự Tuần lễ thời trang Paris Fashion Week. Neymar cùng đồng đội Dani Alves tới đây theo lời mời của nhà thiết kế người Pháp Olivier Rousteing. Trong khi đó, Maya cũng sang với tư cách đại diện của một nhà mốt.

Phong cách của ngôi sao PSG

Maya vừa vướng phải lùm xùm với hot girl một thời Tâm Tít. Tất cả xuất phát từ một chia sẻ của Tâm Tít trên trang cá nhân. “Hẳn là người thứ 3 bị người thứ 3 chen ngang. Khổ tâm thật sự. Chẳng qua người tính không bằng trời tính đó mà, đen phải chịu, đỏ quên đi”, Tâm Tít viết. Ngay lập tức trên trang cá nhân Maya đáp trả bằng một status chỉ đích danh Tâm Tít và chuyện chồng của hot-girl và mình từng có mối tình 7 năm sâu đậm. Maya còn nhắc Tâm Tít rằng “phải biết tự tin với gia đình của mình” và “sống có trật tự”.

Mọi chuyện bị đẩy xa hơn khi bạn của Maya là người mẫu Thái Hà xen vào, bóng gió chuyện con trai Tâm Tít trông giống người tình cũ là anh trai Bảo Thy. Bức xúc vì cháu trai bị dính dáng, em chồng của Tâm Tít cũng lao vào cuộc tranh cãi trên mạng xã hội.

Trước những lùm xùm, Tâm Tít có bình luận cho rằng Maya đang mượn cô để PR cho MV mới ra mắt. Đến lúc này, quản lý của Maya vào cuộc, trách móc Tâm Tít, cho rằng cô hành động “quá buồn cười”.

K.Đ

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục