T6, 09 / 2017 2:27 chiều | admin

1. Robert Pattinson

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nam diễn viên Robert Pattinson đã trải lòng về cuộc sống của mình sau cơn sốt Twilight năm 2008. Chàng ma cà rồng một thời này kể rằng đã có lần anh phải trốn trong cốp xe hơi để có thể thoát khỏi đám paparazzi đang săn đuổi.

Thậm chí, nam diễn viên đã từng phải tráo đổi quần áo với bạn bè, sau đó cử những chiếc xe Uber đi theo các hướng khác nhau nhằm tránh bị theo đuôi. “Có rất nhiều cách để dễ dàng biến mất. Chỉ hơi tốn công một chút thôi, nhưng hầu như không ai chịu làm cả.”, anh cho biết.

2. Chris Pratt

Vào năm 2015, trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly, Chris Pratt nói rằng anh muốn rời Los Angeles để tập trung nuôi dạy cậu con trai Jack cùng với người vợ cũ Anna Faris. Nam diễn viên bày tỏ, “Tôi không muốn nuôi dạy Jack ở đây.” Anh giải thích rằng họ muốn Jack lớn lên ở Washington – quê hương của cả 2 vợ chồng.

Chris Pratt cũng chia sẻ, “Tôi muốn Jack và mình có thể chào hỏi nhau mỗi ngày, đi ra ngoài rồi lại trở về vào bữa tối. Tôi cũng thích không khí trong lành và nhịp sống chậm rãi của vùng nông thôn.”

3. Kylie Jenner

Kylie Jenner đã đề cập rất nhiều lần về việc cô không muốn sống trong ánh hào quang mãi mãi. Năm ngoái, cô em út nhà Kardashian kể với Allure, “Tôi biết là tôi không muốn nổi tiếng cả đời này. Sẽ có lúc mà tôi cảm thấy thoải mái, tìm thấy một chỗ đứng trong cuộc đời mình, và khi đó tôi sẽ dừng lại.”

4. Kourtney Kardashian

Kourtney đã từng nhắc đến chuyện sẽ dọn ra khỏi Hollywood trên chương trình Keeping Up With the Kardashians. Chị gái của Kim Kardashian chia sẻ rằng ước mô của cô là được chuyển đến sống ở một nông trại cùng với gia đình mình.

5. Katy Perry

Trong một buổi livestream trên YouTube hồi tháng 6/2017, cô ca sĩ của Witness thú nhận rằng cô không còn muốn trông giống Katy Perry nữa. “Mọi người bàn luận về kiểu tóc của tôi, đúng vậy, và họ không thích nó, hoặc là họ ước rằng nó dài hơn. Thỉnh thoảng, tôi cực kỳ muốn trở lại thành Katheryn Hudson, đến nỗi mà tôi không còn thiết tha làm Katy Perry nữa. Đó là lý do tại sao tôi lại cắt đi mái tóc của mình”, cô giải thích.

6. Chris Evans

Hồi năm 2012, Chris Evans đã có lần nói về chuyện muốn được sống ở trong rừng. Ý tưởng này thậm chí còn khiến anh phải xem xét lại việc nhận vai trong loạt phim bom tấn Captain America. Nam diễn viên thú nhận rằng, “Sẽ ra sao nếu bộ phim ra mắt thành công, trong khi tôi lại từ chối nó? Sẽ thế nào nếu tôi muốn chuyển tới sống ở một khu rừng chết tiệt nào đó?”

7. Sia

Từ trước tới nay, Sia thường xuyên giấu khuôn mặt mình đằng sau những bộ tóc giả. Trong một bài báo của Billboard vào năm 2013, cô đã tiết lộ lý do tại sao mình và sự nổi tiếng “sẽ không bao giờ đi cùng với nhau.” Nữ ca sĩ tài năng cho biết, “Nếu bất cứ ai, ngoại trừ các ngôi sao, biết được để trở thành người nổi tiếng phải trải qua những điều gì, họ sẽ không bao giờ muốn nổi tiếng đâu.”

Ngọc Hà

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục