T3, 09 / 2017 6:00 chiều | admin

Rap Monster vừa có cuộc trả lời phỏng vấn của tạp chí Billboard. Trong cuộc trò chuyện này, Rap Monster đã nói về album mới của , mang tựa đề Love Yourself: Her, và tiết lộ nhiều chi tiết về quá trình xúc tiến album mới của nhóm nhạc.

Rap Monster

Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ quan tâm nhất là những tiết lộ của anh về ca khúc Outro: Her.

Rap Monster chia sẻ, anh là người soạn phần ca từ của Outro: Her và đây là tác phẩm được thực hiện nhanh nhất trong quá trình xúc tiến album.

Rap Monster cho biết, anh hoàn thành ca khúc này chỉ trong vòng 20 phút và phần ca từ cứ tuôn ra trong đầu anh, chẳng cần phải nghĩ ngợi gì nhiều.

Rap Monster tiếp tục giải thích ý nghĩa phần ca từ của ca khúc này, rằng Outro: Her nói về tình yêu, rằng trong tình yêu không phải lúc nào cũng vui vẻ và bàn thảo về những trở ngại của một mối quan hệ.

Với những lời bình luận của Rap Monster, nhiều người tự hỏi phải chăng nam ca sĩ đang truyền cảm hứng một cách lãng mạn tới người hâm mộ hoặc có thể anh đang hẹn hò.

Tuy nhiên, Rap Monster không thừa nhận về bất cứ điều gì về những suy đoán đó và chỉ nói rằng anh quá bận rộn, không có thời gian đi chơi với ai đó.

Chàng ca sĩ 23 tuổi này không hề “hé răng” về cuộc sống tình cảm của mình kể từ khi anh ra mắt làng nhạc cùng BTS hồi năm 2013.

Nghe ca khúc Outro:Her của nhóm BTS:

Tuấn Vĩ

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục