T3, 10 / 2017 11:02 sáng | admin

Mới đây, hình ảnh một cô nàng trên chuyến tàu điện ở Toronto ngang nhiên đánh đập và cắn chú chó của mình khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Khi bị những người xung quanh lên tiếng và bày tỏ thái độ ngăn cản, cô nàng thậm chí còn nổi cáu và tỏ thái độ khó chịu.

Cô gái trẻ cắn chú chó tội nghiệp

Những chú chó, mèo cưng ngày càng trở thành loài động vật được yêu mến và gần gũi trong mỗi gia đình. Có những cô chủ, cậu chủ chiều chuộng thú cưng của mình đến nỗi biến chúng thành những ‘boss’ vô cùng đáng yêu, còn chính mình lại trở thành ‘sen’ – chân sai vặt của boss. 

Thế mà, trên một chuyến tàu điện ở Toronto, một cô nàng giận dữ vô cớ bỗng bất ngờ lao vào cắn chú chó của mình tàn bạo, rồi có hành động đánh đập chú chó nhỏ tội nghiệp khá tàn nhẫn. Chú chó thậm chí quay đầu bỏ chạy, nhưng không thể chạy thoát bởi sợi dây xích nằm trên tay cô chủ đang dở chứng.

Thái độ bất cần của cô gái khi bị nhắc nhở

Những hành khách trên tàu điện ngầm đã tìm cách khuyên và ngăn cản cô gái trẻ. Cuối cùng thì cô ta cũng dừng lại trong sự bực bội và thái độ vô cùng khó chịu. Một số hành khách đã thông báo với nhân viên tàu điện khi sự việc bởi họ cảm thấy không thoải mái vì hành động đó. Một lát sau, cô gái bị buộc rời khỏi tàu cùng chú chó của mình.

Khi những tấm hình được đưa lên mạng, cư dân mạng đều phẫn nộ và giận dữ. Họ tự hỏi, liệu tương lai chú chó tội nghiệp sẽ ra sao trong tay một cô chủ kỳ quặc và điên cuồng đến thế? Có người thậm chí đã cố gắng tìm kiếm danh tính cô gái, với hy vọng giải thoát cho chú chó nhỏ. Nhưng đến nay, thông tin về cô nàng vẫn còn là một ẩn số.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

 

Bài viết cùng chuyên mục