T6, 08 / 2017 9:18 sáng | admin

1. Phụ nữ ngu ngốc nói “Anh cút đi”, phụ nữ thông minh lại nói “Anh không thể rời bỏ em”

Đàn ông không nhạy cảm như phụ nữ, và họ sẽ không thể hiểu được khi bạn đuổi chàng đi là lúc bạn muốn chàng nói lời nhận lỗi hay an ủi. Một số anh chàng sẽ hiểu, họ có thể dỗ dành đàn bà lần thứ nhất , lần thứ hai. Thế nhưng một khi đã chai lì cảm xúc, lòng tự trọng cao sẽ khiến anh ta quay đi không lời từ biệt.

Vậy nên, trong cơn nóng giận, đàn bà khôn khéo sẽ giữ đàn ông lại, trong khi đàn bà ngu ngốc đẩy chàng ra xa.

Phụ nữ thông minh giữ đàn ông ở lại…

2. Phụ nữ ngu ngốc quá đề cao cái tôi của mình, phụ nữ thông minh khéo tỏ ra yếu đuối và dựa dẫm

Bản năng của đàn ông là bảo vệ. Khi được bao bọc phụ nữ và chia sẻ với họ những nỗi lo lắng, bất an, đàn ông dường như cảm nhận được tầm quan trọng của mình trong thế giới của cô ấy, và điều này làm chàng vô cùng thỏa mãn.

Với đa số đàn ông, một cô nàng dựa dẫm vào họ, xem họ như cả bầu trời sẽ khiến họ thỏa mãn và yêu chiều hơn một cô nàng mạnh mẽ và độc lập, luôn tự mình làm mọi thứ.

 

3. Phụ nữ ngu ngốc làm đẹp cho đàn ông, phụ nữ thông minh làm đẹp cho bản thân

Một người đàn bà khôn khéo sẽ coi nhan sắc của mình là vũ khí lợi hại trong chuyện tình cảm, và làm đẹp cho bản thân chính là bí quyết giữ cho tình cảm ấy lâu bền. Chuyện một người đàn bà đẹp yêu thương mình, tán thưởng mình sẽ khiến hư vinh của đàn ông thỏa mãn hơn là đối diện với một người đàn bà mờ nhạt, không biết ăn diện chăm chút cho bản thân.

Phụ nữ là phái đẹp, đẹp là đặc quyền của bạn. Đừng quên làm mới bản thân để tình lâu bền hơn nhé.

Đẹp là đặc quyền của phụ nữ

4. Phụ nữ ngu ngốc bới móc quá khứ, phụ nữ thông minh cùng đàn ông tạo dựng tương lai

Phụ nữ thông minh đủ tỉnh táo để hiểu quá khứ là thứ đã qua, không thể thay đổi; còn hiện thực là thứ cần trân trọng và tương lai là thứ có thể xây dựng và vun đắp. Ai cũng có một góc nhỏ trong tim dành cho những bí mật, những hồi ức không dễ lãng quên. Thay vì đào bới nó lên để đàn ông nhớ lại, không bằng bỏ qua nó như chẳng có chuyện gì.

Thế nên, phụ nữ khôn khéo là cùng đàn ông tạo dựng tương lai, chứ không bới móc và dằn vặt đàn ông vì quá khứ không thể sửa chữa.

 

5. Phụ nữ ngu ngốc chê trách đàn ông, phụ nữ thông minh tán thưởng đàn ông

Đàn ông vốn dĩ ưa sĩ diện, thích nghe lời êm tai và hài lòng nếu được thừa nhận. Việc tán thưởng ưu điểm của anh ấy sẽ khiến chàng cảm nhận được tình yêu, sự si mê và ngọt ngào từ bạn, trong khi bới móc khuyết điểm của anh ấy lại làm chàng chán nản và mệt mỏi vô cùng. Vậy nên đừng thắc mắc tại sao những cô nàng nói lời đường mật thường được đàn ông yêu chiều và nâng niu như kho báu.

Vốn dĩ, đàn ông có lập trường riêng, quan điểm riêng và ý chí riêng của mình. Động viên anh ấy chứ đừng làm anh ấy nhụt chí, tán thưởng anh ấy chứ đừng chê trách làm tổn thương nhau.

Trong tình yêu, sự tôn trọng nhau là điều cần thiết. Hãy cho anh ấy thấy bạn yêu chàng vì chính con người chàng, bạn tôn trọng cá tính và những gì sẵn có ở anh ấy, chứ không chỉ chăm chăm thay đổi con người anh ấy.

 

Hãy chọn cho mình cách ứng xử thông minh và khôn khéo, để luôn là tình yêu duy nhất trong trái tim anh ấy nhé!

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục