T3, 09 / 2017 8:50 sáng | admin

Angelina là ngôi sao hạng A luôn xuất hiện với thần thái của một người phụ nữ đầy quyền lực, thậm chí được ví von như một nữ thần. Angelina vốn trung thành với phong cách thời trang tối giản. Cô thường xuyên sử dụng những tông màu trung tính cho trang phục. Tuy sự đơn giản được đặt lên hàng đầu, những đường cắt tinh tế và thiết kế tôn dáng thanh lịch vẫn luôn được chú trọng.

Nguyên tắc này cũng được Angelina Jolie áp dụng triệt để cho phong cách thời trang thảm đỏ. Mỗi lần xuất hiện Angelina đều trở thành trung tâm của sự chú ý không chỉ bởi cái tên đã quá nổi bật của cô mà còn bởi những chiếc váy đẹp đến hút hồn. Nếu để ý kỹ một chút, bạn sẽ thấy Angelina thường chọn chất liệu lụa mềm mại nhưng được thiết kế vô cùng tinh tế giúp cô khoe được thân hình mảnh mai khoẻ khoắn. Kiểu dáng váy thắt eo luôn được Angelina yêu thích nhất. Dù là dáng xoè hay bó sát, cúp ngực hay trễ vai, điểm nhấn ở eo luôn phải có.

Cùng điểm lại những chiếc váy đình đám nhất của Angelina Jolie. Thật nhạy cảm và thiếu tế nhị khi phải công nhận rằng thời của những chiếc váy đẹp nhất lại chính là thời mà cuộc tình của Angelina với Brad Pitt còn mặn nồng. Cô đẹp và toả sáng nhất khi đứng cạnh Brad Pitt.

 

Kiểu váy cúp ngực thắt eo và xoè bên dưới là một trong những kiểu váy yêu thích nhất của Angelina

 

Chiếc váy đen xẻ cao tại Oscars vài năm trước từng là trung tâm chú ý và nguồn cảm hứng cho rất nhiều bức ảnh chế hài hước thời bấy giờ

 

Lụa satin càng tôn lên vẻ sang trọng của Angelina

 

Dù với bất cứ kiểu dáng hay chất liệu váy nào, điểm nhấn thắt eo luôn là một phần của thiết kế

 

Chiếc váy gần đây nhất của Angelina vẫn là tông màu trung tính quen thuộc

 

Màu đen có lẽ là tông màu phù hợp nhất với vẻ đẹp quyền lực của Angelina

 

 

Siêu sao xuất hiện rạng rỡ trong LHP Toronto 2017

 

Nổi bật tại Oscars với chiếc váy đính kim sa lấp lánh

 

Đây là một trong những lần hiếm hoi Angelina không lựa chọn màu đen hoặc màu trung tính cho phong cách thảm đỏ

 

Sánh đôi bên Brad Pitt tại Cannes

 

Váy với đường xẻ cao cũng là điểm nhấn yêu thích của Angelina

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục