T4, 09 / 2017 12:05 sáng | admin

Sáng ngày 26/9, công an tỉnh Đăk Nông đang tiến hành khám nghiệm tử thi và hiện trường vụ phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy tại khuôn viên khách sạn.

Được biết, nạn nhân là Nguyễn Hữu Lợi, 48 tuổi, trú tại thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông; là người phụ việc lâu năm, rất được tin tưởng cho khách sạn Hồng Liên trên địa bàn tỉnh. Khoảng vài ngày trước đó, chủ khách sạn có việc tại TP Hồ Chí Minh, giao cho ông Lợi trông coi khách sạn giúp.

Người dân tụ tập tại hiện trường vụ án

Người nhà ông Lợi cho biết, do không thể liên lạc được với nạn nhân, nghi có chuyện bất thường nên gia đình đã đến thẳng khách sạn Hồng Liên thuộc tổ 1, phường Nghĩa Phú tìm kiếm. Tại đây, chủ khách sạn Hồng Liên cho biết kể từ ngày ở TP Hồ Chí Minh về, không thấy ông Lợi đến làm, cũng không liên lạc được với ông.

Trong quá trình tìm kiếm thân nhân, con trai ông Lợi phát hiện thi thể ông tại khuôn viên phía sau khách sạn, đang phân hủy mạnh. 

Khách sạn Hồng Liên, nơi xảy ra vụ việc

Ngay khi nhận được thông báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường và tiến hành các công tác cần thiết để điều tra, làm rõ.

Trong khi đó, chủ khách sạn tỏ thái độ vô can. Bà cho biết, từ ngày đi TP Hồ Chí Minh về cho đến nay, bà không thấy ông Lợi xuất hiện. Gia đình nạn nhân tỏ ý không hài lòng với câu trả lời này, bởi lẽ thi thể nạn nhân được tìm thấy ngay tại khuôn viên khách sạn.

Hiện vụ việc nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận địa phương cũng như cả nước. 

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục