T5, 08 / 2017 5:20 chiều | admin

“Nhóm nữ quốc dân” SNSD sắp có màn tái xuất vô cùng hoành tráng với album kỷ niệm 10 năm ra mắt cùng ca khúc chủ đề “Holiday”. Chỉ còn duy nhất 1 ngày nữa, SNSD sẽ chính thức trở lại sàn đấu Kpop đúng dịp kỷ niệm cột mốc lịch sử của nhóm. Những ngày vừa qua, clip và hình teaser solo từng thành viên đã lần lượt được tung ra khiến các fan không khỏi nóng lòng.

Yoona

Tiffany

Yuri

Hyoyeon

Sooyoung

Seohyun

Taeyeon

Sunny

Album phòng thu thứ 6 của SNSD – “Holiday Night” bao gồm hai ca khúc chủ đề mang tên “Holiday” và “All Night” sẽ ra mắt bản digital vào ngày 4/8, album sẽ mở bán sau đó vào ngày 7/8. Vậy là sau 2 năm vắng bóng, các ‘nữ hoàng’ cuối cùng cũng đã trở lại.

Sau lần phát hành album Lion Heart vào năm 2015, SNSD chủ yếu tập trung vào các hoạt động cá nhân thay vì hoạt động nhóm. Dù từng thành viên đều được công nhận và gặt hái được những thành công nhất định ở lĩnh vực riêng nhưng các Sone (fanclub của SNSD) vẫn mong 8 thành viên cùng nhau đứng chung một sân khấu, cùng chia sẻ và ăn mừng trong chiến thắng.

SNSD chính thức debut với 9 thành viên vào ngày 5/8/2007 cùng ca khúc Into The New World. Trong suốt 10 năm sự nghiệp, SNSD đã cống hiến hàng loạt các bài hit nổi tiếng: Gee, Oh, Tell Me Your Wish, I Got A Boy,… Trong số các girlgroup tại Kpop, SNSD xứng đáng được xếp vào hàng “tường thành” về độ nổi tiếng và đang dần trở thành một trong những cái tên huyền thoại của Kpop.

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

 

.

Bài viết cùng chuyên mục