T2, 08 / 2017 1:41 sáng | admin

Theo những chia sẻ trên dòng trạng thái này, nữ ca sĩ viết: “Mình tự hỏi sao giờ này người ta vẫn còn quan tâm SEA Games? Nó là giải các nước ĐNA tự tổ chức hội làng tự sướng với nhau cho vui thôi chứ FIFA chả quan tâm chả tổ chức, mà các đội tuyển U (U19,22,23..) thì chả bao giờ là bộ mặt đại diện cho nền bóng đá của một đất nước… người ta đánh giá nền bóng đá mạnh hay yếu nằm ở đội tuyển quốc gia.. mà đội tuyển quốc gia muốn mạnh thì phải trông chờ vào CLB với giải đấu cao nhất quốc gia đó…”.

Phát ngôn "gây bão" của Thủy Tiên trên Facebook khi gọi SEA Games là "hội làng"
Phát ngôn “gây bão” của Thủy Tiên trên Facebook khi gọi SEA Games là “hội làng”

Bà xã Công Vinh cho rằng “giải vô địch quốc gia mới là quan trọng nhất, là nguồn cung cấp và tạo ra các cầu thủ giỏi nhất cho một đất nước…” . 

Nữ ca sĩ cũng lên tiếng trách khéo: “Vậy mà với một giải đấu hội làng mà VFF bắt cả một giải đấu lớn nhất đất nước V-league phải ngừng giải 2 tháng rưỡi để tập trung tập luyện và thi đấu cho SEA Games, trong khi SEA Games chỉ là cuộc chơi của các em U23 . Trong khi Thái Lan họ chỉ tập trung tập luyện SEA Games các cầu thủ U23 trước khi thi đấu có 1 tuần lễ”.

Với phát ngôn này, nữ ca sĩ đã nhận nhiều phản ứng dữ dội từ phía dư luận. Một người dùng facebook với tên P.X bình luận: “SEA Games để tất cả các nước ĐNA thi đấu các môn thể thao với nhau. Niềm tự hào dân tộc của chị đâu, đá trong nước thì mới gọi là đẳng cấp hả? Đừng lôi trẻ con vào đây, không có giải hội làng thì cũng không ai biết đến Công Vinh chồng chị đâu”.

Nhiều bình luận phản ứng dữ dội về dòng trạng thái của nữ ca sĩ
Nhiều bình luận phản ứng dữ dội về dòng trạng thái của nữ ca sĩ

Một ý kiến khác cũng bình luận: “Chị nói cũng có ý đúng nhưng chị nói “người ta đánh giá nền bóng đá mạnh hay yếu nằm ở đội tuyển quốc gia” không đồng ý cho lắm. Bóng đá không xây dựng từ lớp trẻ vậy đội tuyển quốc gia có mạnh được không chị?”

Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến hiếm hoi bênh vực nữ ca sĩ “Giấc mơ tuyết trắng”: “Chỉ những người thực sự yêu bóng đá và hiểu về bóng đá Việt Nam mới hiểu được tus này của chị không sai. Có điều những người như thế không nhiều. Nên chị bị ném đá dữ dội như vậy. Dù sao thì em thấy chị rất dũng cảm khi dám đưa ra quan điểm cá nhân đi ngược lại số đông như vậy…”.

Trước những phản ứng dữ dội từ phía cư dân mạng về phát ngôn của Thủy Tiên, ông xã Công Vinh không đưa ra bất kỳ lời bình luận nào.

Còn nữ ca sĩ mới đây vẫn đăng tải bức ảnh vui vẻ bên chồng cùng dòng chia sẻ bóng gió: “Lại bay. Đi và đến tận nơi tận mắt thấy cách phát triển của người ta chứng kiến nhiều mới thấy hiểu vì sao mình yếu kém, ngồi ở nhà khư khư ôm thành kiến của mình thì mãi mãi chẳng thay đổi được gì đâu… nên… phải đi và phải học”.

Thủy Tiên và ông xã Công Vinh chia sẻ những giây phút vui vẻ bên nhau trên MXH
Thủy Tiên và ông xã Công Vinh chia sẻ những giây phút vui vẻ bên nhau trên MXH

 

Tree. Ảnh: FBNV

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục