T4, 09 / 2017 3:00 chiều | admin

Đó là thông tin mà các nhà sản xuất của hãng New Line Cinema và Warner Bros vừa công bố hôm 25/9 (giờ địa phương).

Ra mắt từ ngày 7/9 năm nay, phần phim đầu tiên, mang tên  được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên (ra mắt năm 1986) của Stephen King.

Tác phẩm điện ảnh nhanh chóng trở thành phim kinh dị có doanh thu cao nhất mọi thời, khi thu về 266,1 triệu USD từ các phòng vé Bắc Mỹ và 478,1 triệu USD trên toàn cầu tính đến nay. Trước đó, The Exorcist, được phát hành vào năm 1973, từng giữ kỉ lục này với số tiền thu về từ các phòng vé nội địa và quốc tế lần lượt là 233 triệu USD và 441,3 triệu USD.

Trailer phim Chú hề ma quái

Không chỉ thu hút số đông khán giả, Chú hề ma quái cũng nhận được nhiều bình luận tích cực từ các nhà phê bình, với điểm số trên chuyên trang Rotten Tomatoes là 90%.

Nhà biên kịch Gary Dauberman đã lặng lẽ đạt thỏa thuận với hãng phim về việc viết tiếp kịch bản cho phần 2 và đạo diễn Andy Muschietti cũng sẽ tiếp tục trở lại, bên cạnh đội ngũ từng gắn bó với phần 1 như nhà sản xuất Barbara Muschietti, Roy Lee, Dan Lin, Seth Grahame-Smith và David Katzenberg.

It, cuốn tiểu thuyết của bậc thầy kinh dị theo gót một nhóm bạn trong cuộc hành trình chống lại gã hề ma quái Pennywise, kẻ reo rắc nỗi sợ hãi khắp thị trấn. Phần đầu tiên tập trung vào các nhân vật khi còn là những đứa trẻ và được đặt trong bối cảnh quá khứ. Theo nhà sản xuất, phần tiếp theo sẽ tập trung vào các sự kiện diễn ra ở hiện tại và dựa trên những hồi tưởng.

Ngoài Bill Skarsgard đóng vai Pennywise, dàn diễn viên làm nên tên tuổi của Chú hề ma quái phải kể tới Jeremy Ray Taylor, Sophia Lillis, Finn Wolfhard, Wyatt Oleff, Chosen Jacobs, Jack Dylan Grazer, Nicholas Hamilton, Jaeden Lieberher và Jackson Robert Scott.

Duy An

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục