T2, 08 / 2017 4:04 chiều | admin

CMG.ASIA Fitness and Entertainment Awards 2017 (CMG.ASIA Awards) là giải thưởng thường niên uy tín của tập đoàn CMG.ASIA – tập đoàn dẫn đầu trong ngành công nghiệp tăng cường chất lượng sống tại Việt Nam. Giải thưởng này sẽ vinh danh những nhân vật có thành tựu nổi bật trong lĩnh vực giải trí, thể thao và thể hình.

Đương kim hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Phạm Hương đã vinh dự giành được giải thưởng ở hạng mục chính – Fitness & Entertainment Icon of the Year (Gương mặt Thể hình & Giải trí của năm). Với ý nghĩa tôn vinh gương mặt thường xuyên xuất hiện với hình ảnh đậm chất thể thao, luôn truyền cảm hứng sống tích cực đến cộng đồng, những hoạt động Phạm Hương trong năm vừa qua đã góp phần đem đến cho cô giải thưởng ý nghĩa này.

Fitness & Entertainment Icon of the Year
Đương kim hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương vinh dự nhận được giải thưởng Fitness & Entertainment Icon of the Year

Bên cạnh hạng mục Fitness & Entertainment Icon of the Year, lễ trao giải CMG.ASIA Awards còn các hạng mục chính khác như People’s Choice Most Inspirational #IAMMORE stories (Nhân vật truyền cảm hứng của Thông điệp #IAMMORE) thuộc về Vũ Cát Tường; Athlete of the Year (Vận động viên của năm) thuộc về Nguyễn Trần Duy Nhất – VĐV Muay Thái Việt Nam, Fitness & Entertainment Influencer of the Year (Nhân vật Thể hình & Giải trí có ảnh hưởng của năm) thuộc về người mẫu Quỳnh Châu.

Giải thưởng People's Choice Most Inspirational #IAMMORE stories thuộc về Vũ Cát Tường
Giải thưởng People’s Choice Most Inspirational #IAMMORE stories thuộc về Vũ Cát Tường

 

Nguyễn Trần Duy Nhất với giải thưởng Athlete of the Year
Nguyễn Trần Duy Nhất với giải thưởng Athlete of the Year

 

Người mẫu Quỳnh Châu đạt được giải thưởng itness & Entertainment Influencer of the Year - truyền nguồn cảm hứng về phong cách sống khỏe mạnh, năng động đến khán giả.
Người mẫu Quỳnh Châu đạt được giải thưởng Fitness & Entertainment Influencer of the Year – truyền nguồn cảm hứng về phong cách sống khỏe mạnh, năng động đến khán giả.

Tham dự lễ trao giải CMG.ASIA Awards còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi khác trong làng giải trí Việt như Hồ Ngọc Hà, Lý Quý Khánh, Á hậu Lệ Hằng, ca sĩ Trương Quỳnh Anh,…

Ca sĩ, người mẫu Hồ Ngọc Hà
Ca sĩ, người mẫu Hồ Ngọc Hà

 

Trương Ngọc Ánh
Trương Ngọc Ánh

 

Dương Triệu Vũ
Dương Triệu Vũ

 

Á hậu Lệ Hằng
Á hậu Lệ Hằng

 

Người mẫu Quang Hùng
Người mẫu Quang Hùng

 

Tim - Trương Quỳnh Anh
Tim – Trương Quỳnh Anh

 

Tree (Ảnh: CFYC)

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục