T6, 08 / 2017 10:10 sáng | admin

Từ trước đến nay, nhan sắc của Park Bom vẫn luôn là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Giọng ca chính của nhóm nhạc 2NE1 đình đám một thời từng bị ‘ném đá’ nhiều lần vì quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ,

Mới đây, cô nàng đã livestream trên trang instagram cá nhân để trò chuyện với các fan và thông báo những hoạt động mới nhất của mình trong tương lai. Tuy nhiên, điều mà cư dân mạng chú ý hơn cả ở Park Bom lại là khuôn mặt chảy xệ, đôi mắt và đôi môi sưng vù đầy kỷ quái.

Ngày 3/8, Park Bom đã live stream trên trang cá nhân để trò chuyện cùng fan hâm mộ
Khuôn mặt sưng vù, chảy xệ của cựu thành viên 2NE1 gây chú ý
Mặc trang phục thoải mái, Park Bom còn khoe vòng 1 ‘khủng’ trên trang cá nhân

Được biết đến với tư cách một “mẩu” của girlgroup cá tính 2NE1, ngay từ những ngày đầu debut, Park Bom đã nhanh chóng gây được ấn tượng với công chúng nhờ khuôn mặt xinh đẹp, thân hình quyến rũ và một giọng hát đặc biệt, khó lẫn với bất kỳ ca sĩ Kpop nào khác. 

Park Bom thời kỳ mới debut cùng 2NE1

Tuy nhiên theo thời gian, nhan sắc của cô nàng ngày càng có sự biến đổi rõ rệt. Khuôn mặt trở nên thon gọn hơn, mũi cũng cao lên đáng kể khiến nghi án phẫu thuật thẩm mỹ nổ ra.

Park Bom và khuôn mặt ngày càng giống búp bê

Park Bom khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm vì mỗi lần xuất hiện, khuôn mặt cô nàng lại có sự thay đổi ít nhiều, nụ cười bắt đầu trở nên gượng gạo, biểu cảm ‘đơ’ và ‘cứng’ không tự nhiên. Dường như Park Bom đã quá lạm dụng dao kéo đến mức nghiện và không thể dừng lại được.

Khuôn mặt biến dạng, đơ như tượng sáp của Park Bom do hậu quả của việc dao kéo quá đà

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục