T2, 10 / 2017 9:00 sáng | admin

Theo bức thư, thầy tu đứng đầu giáo phái đã chữa khỏi bệnh nguy kịch cho lúc anh bị ốm nặng ngay sau khi ra đời.

Cha Park Bo Gum tiết lộ rằng vợ ông vô sinh, nhưng bằng cách nào đó vợ tôi lại có bầu. “Vợ tôi có bầu khi đã lớn tuổi, và vào thời điểm đó chúng tôi vẫn nghĩ cô ấy vô sinh. Chúng tôi không biết là cô ấy có bầu, thế nên cô ấy đã uống vài loại thuốc [vì khi đó đang bị ốm],

“Chúng tôi vô cùng lo lắng rằng đứa trẻ sinh ra sẽ bị dị tật nên chúng tôi đã tìm cách phá thai nhưng dường như điều đó đi ngược với ý Chúa. Cuối cùng thì, cô ấy đã hạ sinh một cậu bé khỏe mạnh”, cha Park Bo Gum nhớ lại.

Sau đó, ông tiếp tục nói về chuyện Bo Gum bị ốm nặng sau khi ra đời và gần như chết: “Khi vợ tôi bế đứa bé khỏe mạnh, thằng bé bỗng nhiên khóc và phải đưa đi cấp cứu vì sốt cao. Trong nhiều ngày, bệnh tình không thuyên giảm, đứa bé bắt đầu trong như xác chết, và bác sĩ tiếp tục nói những điều tiêu cực khiến chúng tôi vô cùng thất vọng.

Lúc đó, vị kia nói với chúng tôi rằng thánh thần đã ban cho chúng tôi đứa bé, thế nên ông ấy đề nghị chúng tôi đưa bé ra viện. Ông đảm bảo sẽ giúp đứa bé khỏe lại”.

Tuy nhiên, cha Park Bo Gum cảm thấy hoài nghi và gạt bỏ đề nghị, cho tới khi “một lực kỳ lạ” khiến ông thay đổi suy nghĩ.

Tôi ký giấy xuất viện và đem con về nhà. Nhưng dù có nghĩ tới điều đó tới thế nào, con tôi vẫn bắt đầu rụng tóc, thế nên tôi không nghĩ lời đảm bảo của thầy tu sẽ giúp bé khỏe lên. Thế là tôi lại lái xe đứa bé trở lại Bệnh viện Quốc gia Đại học Seoul”.

Thế nhưng khi vừa bước vào bệnh viện, suy nghĩ kỳ lạ lại kéo tôi về nhà. Thế là tôi vòng xe và lái tới chỗ thầy tu”.

Cha Park Bo Gum đã làm đúng như vị mục sư tiên đoán, và “bạn trai quốc dân” quả thực đã khỏi bệnh hoàn toàn: “Tôi về nhà và đứa bé như xác chết của chúng tôi bắt đầu khóc lại, và sau khi thải ra chất đen, bé đã hoàn toàn khỏi bệnh trong một tuần”.

Tại bệnh viện, bác sĩ nói bé có thể phẫu thuật thoát vị khi lên sáu, thế nhưng chứng thoát vị của bé đã hoàn toàn được chữa khỏi trong hai tháng”.

Tuy nhiên, hiện Park Bo Gum đang phải đối mặt với phản ứng gay gắt sau khi anh công khai mời mọi người tới cầu nguyện trong sự kiện của một giáo phái. Nhiều người tin rằng Bo Gum theo “tà giáo” và sự nghiệp của anh đang phần nào lao đao vì chuyện này.

Giả Bình

Theo Thể Thao & Văn Hóa

>> Xem thêm:

Bài viết cùng chuyên mục