T5, 08 / 2017 1:57 chiều | admin

Gần đây Phương Mỹ Chi và gia đình đã chính thức công khai chia sẻ về những lùm xùm vừa qua với cô út trên báo chí. Theo đó, gia đình giọng ca ‘Quê em mùa nước lũ’ có giải thích về sự việc không chào hỏi cô út trong một chương trình ca nhạc: “Trong sự kiện ấy, tiết mục của cô Út diễn trước và của bé diễn sau. Do đó hai người đã không có khoảng thời gian chạm mặt nhau cũng không có thời gian nói chuyện. Bởi khi cô Út diễn xong đã đến lượt bé Chi rồi. Dù giải thích vậy, nhưng tôi vẫn thay mặt gia đình xin lỗi về sự vô ý của bé nếu vì điều này khiến cô út buồn lòng”.

Cô út là người thầy đầu tiên của Phương Mỹ Chi

Bên cạnh việc bị tố vô ơn thì vấn đề trợ cấp cho người cô bị khiếm thị cũng được gia đình Phương Mỹ Chi đề cập đến trong buổi trao đổi với báo chí: “Vấn đề trợ cấp, cả hai bên đều cần có thời gian suy nghĩ về những chuyện đã trải qua, cần có đủ bình tĩnh để ngồi xuống giải quyết mâu thuẫn với nhau. Việc trợ cấp thì để sau nữa vì gia đình cần có thêm thời gian” – Mỹ Quyên, chị gái Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Mẹ và chị gái Phương Mỹ Chi lên báo chia sẻ về ồn ào thời gian qua và mong muốn kết thúc câu chuyện này tại đây

Rõ ràng tài chính luôn là vấn đề nhạy cảm trong mọi hoàn cảnh, mọi câu chuyện. Sự việc cô út tố Phương Mỹ Chi vô tâm có phải từ việc bất đồng trong quá trình trợ cấp hay không thì không rõ. Thế nhưng có một điều rõ ràng là sự việc đã ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của một cô bé mới chỉ 14 tuổi, độ tuổi còn quá nhỏ để đương đầu với búa rìu dư luận.

Không đề cập đến việc ai đúng ai sai ở đây, thế nhưng với lời xin lỗi, giải thích từ phía Phương Mỹ Chi và gia đình sẽ là rất cần thiết để kết thúc ồn ào tại đây.

Sau sự việc này, những người trong cuộc sẽ có điều kiện tự vấn bản thân mình, có thời gian cũng như bình tĩnh để đi đến hướng giải quyết ổn thỏa nhất. Và câu chuyện cũng nên được kết thúc để một giọng ca nhí có thể tiếp tục thực hiện mong muốn mang giọng hát của mình đến với trái tim của khán giả.

Tree

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục